Các vị tướng Tiên Phong đã sẵn sàng cho đợt cập nhật sắp tới!
Tiến lên nào các Tiên Phong...
Phát triển | February 11, 2017 | By Devil

Sau các pháp sư ở giữa mùa 6 và thích khách ở tiền mùa giải 7, Riot đã chuẩn bị cho một đợt cập nhật phân lớp tiếp theo, và đó là các Tiên Phong.

Các cập nhật đã được lên lịch vào khoảng giữa mùa 7 nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin chi tiết gì về những vị tướng được cập nhật hay thông tin cập nhật cả. Trước khi các cập nhật chính thức cập bến máy chủ PBE, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu phân lớp Tiên Phong và những điều hứa hẹn của đợt cập nhật này nhé

maokai-teaser-full

divider-camille-300x20
divider camille

Tiên phong là những ai?

Theo định nghĩa của Riot, Tiên Phong (Vanguards) là những vị tướng đỡ đòn với khả năng áp sát và mở giao tranh mạnh, hay còn được gọi với cái tên Đỡ Đòn Tấn Công, phân biệt với các Hộ Vệ – Đỡ Đòn Phòng Thủ (Wardens) hay các Dũng Sĩ (Juggernaut).

tanky_champs

Có lẽ với meta hiện tại, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến NautilusMaokai. Hai vị tướng đường trên có một bộ chiêu thức dùng để tiếp cận giao tranh cực mạnh. Thật ra thì trong bài thông báo về việc này, Riot đã để hẳn hình của tên người cây này, nên gần như chắc chắn hắn ta sẽ nhận được một số chỉnh sửa.

Ngoài ra chúng ta có thể nghĩ đến một số vị tướng tương tự như vậy, nhưng ít phù hợp với Meta hơn. Có thể kể đến: Sejuani, Amumu, Malphite, Sion, Rammmm-us (tông chúng tôi đi),… có vẻ như khả năng cao Riot sẽ tập trung vào những vị tướng này để làm cho lối chơi của họ thú vị và hợp với meta hơn.

Tại sao lại phải chỉnh sửa các Tiên Phong?

Theo Riot (và cả tôi cũng thấy điều này), tất cả những vị tướng Tiên Phong hiện tại đều là một phiên bản khác của Amumu. Họ lao vào giao tranh, cố gắng tung các kĩ năng khống chế của mình ra, sau đó thì cố gắng cạ người mình vào một ai đó và gây sát thương ra xung quanh, trong lúc vừa hét lên “đánh vào tôi đi”.

https://j.gifs.com/667DZQ.gif

Riot nghĩ thế này vẫn là chưa đủ trâu?

Mục đích chính của đợt chỉnh sửa lần này là khiến cho các vị tướng được chỉnh sửa trở nên khác biệt, và thật sự thú vị để chơi – thay vì cứ chăm chăm với chiêu cuối để lao thẳng vào giao tranh. Không những thế, Riot hiện tại còn xem xét cả về các trang bị cho đỡ đòn, trong một nỗ lực khiến nó trở nên lợi hại hơn đối với các Tiên Phong và có thể biến họ thành những vị tướng trâu bò nhất trong trò chơi.

Vậy những ai sẽ được cập nhật

Senjuani chibiiBạn có thể tham khảo thêm danh sách những tướng Tiên Phong tại đây: http://lienminh360.vn/tin-game/tuong-cua-ban-thuoc-lop-phan-lop-nao/

Rõ ràng rồi, hẳn là Maokai…

Có lẽ các vị tướng được tôi liệt kê bên trên cũng sẽ được Riot xem xét chỉnh sửa, tuy nhiên hiện tại thì Riot vẫn đang thử nghiệm và chúng ta vẫn chưa thể biết được ai sẽ nhận được những chỉnh sửa lớn, và ai sẽ chỉ được chỉnh nhẹ.

Một số vị tướng khác cũng có lối chơi tương tự, nhưng khả năng xuất hiện trong đợt cập nhật lần này không cao, như hecarim Hecarim – hắn ta mang tính chất của một đấu sĩ nhiều hơn, alistar Alistar – hắn ta nằm ở giữa một Tiên Phong và một Hộ Vệ, và cũng vừa nhận được một chỉnh sửa đáng kể gần đây, hoặc PoppyIcon Poppy – cô ta là một vị tướng mang tính chất quấy rối giao tranh chứ không hẳn là khởi đầu nó, và cô ta cũng nhận được khá nhiều sự chỉnh sửa gần đây.

Rất có thể Senjuani sẽ được chỉnh sửa trong đợt này

divider-blue

Vậy theo các bạn độc giả thì ai sẽ là những vị tướng được chỉnh sửa trong đợt cập nhật sắp tới? Ai sẽ được chỉnh sửa nhiều và ai sẽ chỉ nhận được chỉnh sửa một tí? Dự đoán và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan