Các dự án về tướng sẽ được Riot triển khai trong mùa giải 2018
Cùng xem những kế hoạch cho các vị tướng của các Rioter trong năm 2018 là gì nhé
Phát triển | January 4, 2018 | By RenKy

Với những bất cập còn sót lại trong năm 2017 cùng với đó là sự ra mắt của Ngọc Tái Tổ Hợp, những thiết kế viên của Riot Games cũng đã lên những bản kế hoạch để phục vụ cho mùa giải 2018. Ngoài trùng tu lại Ngọc Tái Tổ Hợp và bộ trang bị, vấn đề mà mọi người chơi quan tâm hơn cả đó chính là cập nhật lại tướng.

champion update schedule season 2018

Đội phát triển tướng của Liên Minh Huyền Thoại có nhiệm vụ thiết kế những vị tướng mới và cập nhật hoặc chỉnh sửa các vị tướng để phù hợp với lối chơi hiện hành. Ở thời điểm hiện tại, có tổng cộng 9 thiết kế viên chính trong đội phát triển tướng bao gồm:

Riot SolCrushed, wav3break, Riot Squad5, EndlessPillows, Riot Xenogenic, Riot Jag, CertainlyTRiot August. Riot Scruffy là thiết kế trưởng của đội và Reav3 là người sản xuất, đặt ra mục tiêu cho mỗi dự án của họ.

Mỗi thiết kế viên hiện tại đều đã có 1 hoặc nhiều dự án riêng và bất kì khi nào hoàn thành sẽ được đưa vào sản xuất ngay. Giờ hãy cùng Liên Minh 360 xem những  thiết kế viên này của Riot đang đảm nhiệm dự án gì trong năm 2018 nhé!

wav3break

Là người chịu trách nhiệm hiện tại về cập nhật Swain. Anh nhận lại dự án này từ 20thCenturyFaux. Trước kia, wav3break cũng là người cập nhật lại Shyvana, Azir, Kindred và gần đây nhất là cập nhật Morgana và Zyra. Những thiết kế của wav3break đều mang những vị tướng đã cũ trở lại với meta. Hãy xem Swain qua bàn tay phẫu thuật của anh sẽ trở thành một vị tướng mạnh như thế nào nhé.

swain update 600x338

Đợt cập nhật Pháp Sư 2016 là không đủ với Swain

Riot Jag

Đang là người chịu trách nhiệm về cập nhật lại Aatrox, ngoài ra anh cũng đang sản xuất 1 vị tướng mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Jag là người thiết kế chính cho Camille và theo như chia sẻ thì anh đã bắt tay vào làm vị tướng mới này ngay sau khi hoàn thành xong Camille. Với Aatrox, rất có thể vị tướng này sẽ được ra mắt trong đợt cập nhật tộc Darkin trong mùa giải này.

avatar-aatrox

Aatrox đã được cập nhật lại một lần nhưng hãy xem qua tay của Riot Jag thì có gì khác biệt nhé!

Riot SolCrushed

Người chịu trách nhiệm cho dự án nâng cấp toàn bộ Irelia. Trước đó, anh là người đã đem lại thành công cho Viktor, Gragas, Poppy, Galio, Yorick và đặc biệt là Sejuani sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra, anh còn đang lên ý tưởng cho một vị tướng mới và chắc chắn đây sẽ là một vị tướng có cơ chế rất thú vị.

Bị phản đối ghê quá nên phải rework thôi!

EndlessPillows

EndlessPillows đang thiết kế cho vị tướng tiếp theo. Đây sẽ là vị tướng thứ 2 của anh sau Xayah.Vị tướng của EndlessPillows thiết kế sẽ được ra mắt sau khi vị tướng của Riot Jag ra mắt.

avatar-xayah

Xayah vẫn đang làm rất tốt với những gì EndlessPillow dành cho cô

CertainlyT

Một thiết kế viên rất nổi tiếng bởi những cơ chế mới anh mang lại cho những vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Anh là người thiết kế chính cho Zyra, Darius, Kalista, Thresh, Yasuo và gần đây nhất là Zoe. Ngoài ra, anh còn là người chịu trách nhiệm chính cho các đợt làm lại của Morderkaiser, Caitlyn, Graves và Warwick. Trong mùa giải 2018 này, CertainlyT sẽ đảm nhận một cập nhật toàn bộ cho tướng, tuy nhiên điều này lại chưa được tiết lộ.

Zoe Key

“Yes! This’ll be fun! Right?”

Riot Squad5

Anh đang thiết kế một vị tướng mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Anh là thiết kế viên chính cho Ornn và Ivern, ngoài ra anh cũng là người trong đội từng thiết kế Vi, Jinx, Jhin và Azir. Bên cạnh đó, anh cũng là một thành viên trong đội thiết kế ngọc bổ trợ trước đây.

ornn

Ornn là vị tướng thành công nhất của Riot Squad5 khi sở hữu lối chơi vô cùng đặc trưng

Riot August

Một trong những thiết kế viên cũ của đội phát triển tướng và hiện tại anh đã quay trở lại đội để thực hiện một đợt cập nhật lớn cho tướng. Tuy vị tướng này chưa được họ tiết lộ nhưng khả năng cao sẽ là đợt cập nhật cho Fiddlestick. Trước đó, anh đã từng nằm trong đội thiết kế Vi, Jinx, Ekko, Gnar và Jhin, ngoài ra, anh ấy cũng từng là người thiết kế cho những trang ngọc bổ trợ.

fiddlesticks_base_splash

Một vị tướng cũ trở thành “a little vampire girl with a Scythe”? Liệu có khả thi cho Fiddlestick không?

Riot Xenogenic

Anh đang tham gia vào một đợt cập nhật lớn cho tướng, tuy nhiên chưa được tiết lộ. Đây sẽ là lần đầu tiên Xenogenic tham gia vào một dự án cập nhật tướng lớn. Trước đó anh cũng đã chịu trách nhiệm cho đợt cập nhật của Xin Zhao.

Xin_Zhao_SecretAgentSkin

Xin Zhao cũng đã trở lại và có lối chơi độc đáo hơn

Riot Wrekz

Thiết kế viên từng ở đội Hệ Thống nay đã quay trở lại để bắt tay vào một dự án cập nhật toàn bộ cho tướng. Trước đây, anh cũng đã từng là trưởng nhóm thiết kế Ngọc Tái Tổ Hợp, Kindred, và cả Braum.

runes_card_600x338

Ngọc Tái Tổ Hợp là một hệ thống mới, đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi tại Tiền Mùa Giải

Trên đây là những chia sẻ kế hoạch mà những thiết kế viên Riot sẽ thực hiện trong năm 2018. Theo những chia sẻ của Reav3, thì đội lúc nào cũng có 10 dự án được đồng thời phát triển, 5 đang trong công đoạn sản xuất, và 5 đang lên ý tưởng và thảo luận. Tuy nhiên, một vài công việc có thể bị trì hoãn hoặc hủy bỏ vì một vài lý do nào đó. Hãy đón chờ mùa giải 2018 với những thay đổi đến từ đội ngũ phát triển của Riot Games nhé!

divider kayn

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hi! How are you today?

Các bài liên quan