Cập nhật Ezreal và tướng mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay!
Tướng mới sẽ là pháp sư đó nha!
Phát triển | September 14, 2018 | By Cá The Feed

ace-of-spades-ezreal

Hai dự án chính tới đây của Liên Minh Huyền Thoại – Bản nâng cấp Ezreal và vị tướng mới tiếp theo – sẽ sớm xuất hiện, theo như thông báo trên diễn đàn vào thứ tư tuần trước của Riot Games. Ngoài những gì được đề cập trước đó trong Lộ trình cập nhật Tướng vào 6/8, thì hiện tại chúng ta vẫn khá “mù mờ” về cả 2 dự án này. Tuy Riot kiên quyết không tiết lộ thêm điều gì nhưng thời gian xuất hiện của chúng đang đến rất gần rồi. Cả bản nâng cấp Ezreal cùng vị tướng mới sẽ được ra mắt trong 3 tháng cuối năm, trước 2019.

Kĩ năng W hiện tại của Ezreal đã có phần lỗi thời

Chúng ta đã biết trước 1 số thông tin về lần nâng cấp này của Ezreal, và theo như thông báo thì rất có thể anh chàng thám hiểm này sẽ được xuất hiện trước. Khi lần đầu công bố về dự án nâng cấp Ezreal, Riot đã tiết lộ rằng sẽ tút lại hoàn toàn vẻ ngoài vị tướng này. Tuy nhiên thay đổi về lối chơi của anh chàng thám hiểm Ezreal sẽ ít hơn nếu so với bản nâng cấp của Nunu hay Irelia vừa được ra mắt trong thời gian qua. Riot sẽ chỉ cập nhật kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) của Ezreal để nó trở nên hữu dụng hơn trong LMHT, những kĩ năng còn lại chỉ được thay đổi ít nhiều cho phù hợp với hình tượng mới của anh chàng này.

ezrealteaser

Đến thời điểm hiện tại thì vị tướng mới của Riot vẫn còn là một ẩn số. Trong Lộ trình cập nhật Tướng ngày 6/8, Riot đã hé lộ vị tướng tiếp theo sẽ là một “pháp sự đầy màu sắc”. Và đó là tất cả những gì chúng ta biết – rằng đây sẽ là một pháp sư, anh ấy (hoặc cô ấy, hoặc nó) sẽ sặc sỡ như cầu vồng vậy.

Nhiều người hâm mộ đã đưa ra cơ số giả thuyết, và trong số đó có một giả thuyết khá hay ho. Vị tướng mới này có thể chính là người làm vườn già cỗi, mang trên người bộ đồ pháp thuật sặc sỡ – đã từng xuất hiện trong tiểu sử của Ahri. Dù chỉ là giả thuyết, nhưng nó rất có thể xảy ra đó chứ. Hai dự án trên có lẽ sẽ là những thay đổi lớn cuối cùng mà Riot hoàn thiện trong năm nay xét theo tình hình thời gian giữa mỗi lần cập nhật và ra tướng mới.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan