Bộ đôi Lissandra/Camille Tiên Hắc Ám sắp đem tới không khí u tối cho Liên Minh Huyền Thoại
Bao ngầu luôn nhé!!!
Trang phục | November 7, 2018 | By Cá The Feed

Vào rạng sáng nay, trên máy chủ PBE đã xuất hiện một loạt các trang phục mới bao gồm trang phục mới dành cho các Vệ Binh Tinh Tú, Leona, Camille và cả Lissandra nữa. Trong số đó, Camille và Lissandra sẽ lại một lần nữa nhận được trang phục thuộc cùng 1 dòng, đó là Tiên Hắc Ám. Đây là một dòng trang phục hoàn toàn mới xoay quanh chủ đề một tổ chức hiệp sĩ cổ xưa quay trở lại để bảo vệ con người khỏi các thế lực đen tối với thiết kế chi tiết giành cho từng thành viên của tổ chức hiệp sĩ.

Camille Tiên Hắc Ám

Video chi tiết trang phục Camille Tiên Hắc Ám

Đây sẽ là trang phục thứ 2 của cô nàng này sau gần 2 năm ra mắt. Tông màu chủ đạo sẽ là nâu đen và tím. Với trang phục này, Camille sẽ có hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và kỹ năng hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ ăn đứt trang phục Camille Siêu Máy Tính. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về trang phục:

Nhân vậtKỹ NăngBiến về

camille

camilleturn

camille auto

Đánh thường

camillepassive2

camillepassive1

Nội tại

camilleq

(Q)

camillew

(W)

camillee

(E)

camiller

(R)

camillerecall

Lissandra Tiên Hắc Ám

Video chi tiết trang phục Lissandra Tiên Hắc Ám

Đối với Lissandra, đây sẽ là trang phục thứ 4 của cô nàng sau Siêu Máy Tính, Huyết Thạch và Kiếm Hậu. Có rất nhiều sự trùng hợp giữa Lissandra và Camille khi thời gian giữa trang phục gần đây nhất của Lissandra cũng là 2 năm trước. Thiết kế cũng tương tự nhau, Lissandra sẽ có màu chủ đạo là tím, xám và trắng. Màu tím là dành cho kỹ năng còn trắng, xám là dành cho nhân vật. Bên cạnh đó, Lissandra Tiên Hắc Ám cũng có hiệu ứng âm thanh, kỹ năng và hình ảnh hoàn toàn mới. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về trang phục:

Nhân vậtKỹ NăngBiến về

liss

lissturn

lissauto

Đòn đánh thường

lisspassive

Nội tại

lissq1

(Q)

lissw1

(W)

lisse1

(E)

lissr1

(R)

lissrecall

divider

Tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  ,

Các bài liên quan