Blitzcrank chuẩn bị có nội tại chiêu cuối mới gây sát thương mạnh mẽ hơn
Cơ chế hay phết
Phát triển | March 17, 2019 | By Gosu.Katie

Blitzcrank là vị tướng Hỗ Trợ đáng ghét với khả năng thay đổi toàn bộ cục diện giao tranh chỉ bằng 1 chiêu thức đơn mục tiêu (hoặc bóp đội hoặc trở thành người hùng). Và sắp tới, Blizcrank chuẩn bị được Riot làm lại nội tại của chiêu cuối theo một cách mới mẻ.

crest-darker divider

Rioter của đội thiết kế game là Riot Maxw3ll đã chia sẻ một vài thông tin hay ho về những thay đổi sắp tới của Blitzcrank

Nội tại

  • Lượng giáp ảo đổi từ 50% năng lượng hiện tại thành 30% năng lượng tối đa

R

  • Nội tại mới: Khi chiêu thức đang không trong thời gian hồi, Blitzcrank sẽ nhận được khả năng cường hóa đòn đánh bằng tia sét, khi tấn công sẽ đánh dấu kẻ địch và sau 1 giây mục tiêu sẽ phải chịu 50/100/150 (+30% SMPT) sát thương phép.

Để nói rõ hơn về cơ chế mới này, thì khi mục tiêu bị đang đánh dấu Blitzcrank kể cả có tấn công tiếp cũng sẽ không ngắt hiệu ứng từ trước đó, và sau khi nổ sát thương xong thì hắn lại có thể tiếp tục đánh thường để đánh dấu mục tiêu. Nội tại này của Blitzcrank không hề có hồi chiêu và có thể sử dụng liên tục nếu hắn ta chưa kích hoạt R, vì vậy Blitzcrank có thể đánh dấu nhiều mục tiêu cùng một lúc nếu hắn ta đánh thường lên tất cả bọn chúng.

Blitzcrank_Splash_3

Kĩ năng toàn liên quan đến đấm thế này thì phải chơi trang phục Đấm Bốc mới chuẩn nha

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Thay vì khả năng gây sát thương một cách ngẫu nhiên như trước, nội tại chiêu cuối của Blitzcrank đã có thể phục vụ việc trao đổi chiêu thức hoặc thậm chí là ăn lính bằng Khiên Cổ Vật dễ dàng hơn trước rồi đó. Các bạn nghĩ sao về thay đổi này?

Hello, World!
Tags:  

Các bài liên quan