Bình chọn tướng để cập nhật trong 2020!
Quá nhiều Đấu Sĩ luôn
Phát triển | May 13, 2019 | By Gosu.Katie

Cập nhật hình ảnh & lối chơi là những công việc đầu tiên mà chúng tôi làm khi quyết định thiết kế lại hoàn toàn một vị tướng, trong đó bao gồm lối chơi, hình ảnh, cốt truyện, hoạt ảnh, phần lồng tiếng… hàng tá công việc khác nhau. Đây là một trong những cơ hội tốt để chúng tôi đưa những tướng lâu đời chạm đến mốc đạt tiêu chuẩn mà vẫn có thể tăng thêm những điểm mà người chơi vốn đã yêu thích về họ. Và lần này, chúng tôi muốn nhờ đến sự trợ giúp của các bạn để chọn xem tướng nào sẽ được cập nhật trong năm 2020! Chúng tôi đã đưa sẵn ra năm lựa chọn hiện đang được ưu tiên ở mức cao cho việc cập nhật, sau đó, sẽ hết mình với sự lựa chọn mà các bạn quyết định.

Bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 01:59 ngày 16/05. Bạn có thể đưa ra bình chọn ở phía dưới cùng của trang và nhớ là sẽ không thể thay đổi lựa chọn của mình sau khi xác nhận. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ càng.

Hãy nói về việc tại sao chúng tôi lại lựa chọn những vị tướng này để cập nhật nhé.

Fiddlesticks

Fiddlesticks đã nằm trong danh sách tướng chúng tôi muốn cập nhật được một thời gian, vì thực sự chúng tôi có rất ít thông tin về việc vị tướng này bị lỗi thời. Mục tiêu chính của chúng tôi khi cập nhật Fiddlesticks sẽ là đẩy mạnh chủ đề “bù nhìn rơm có vẻ ngoài đáng sợ với những pha xuất hiện bất ngờ” lên một tầm cao mới cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Chúng tôi muốn bảo tồn kiểu pháp sư đi rừng độc đáo vốn có cũng như chiêu cuối mang tính biểu tượng – Bão Quạ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn thêm nhiều cách khắc chế và sự thỏa mãn vào bộ kỹ năng cơ bản của Fiddlesticks khi xây dựng sự tương tác của chúng với Bão Quạ.

 fiddlesticks

Shyvanna

Mặc dù phần hình ảnh tổng thể và chất lượng từ bộ kỹ năng của Shyvana không hề thấp như một vài tướng khác trong lần bình chọn này, nhưng Shyvana lại rơi vào tình trạng gần giống như với Irelia hay Akali – những tướng không thể hiện rõ chủ đề của mình trước khi được làm lại. Nếu chúng tôi cập nhật Shyvana, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm cách để đưa viễn cảnh “một nữ chiến binh với khả năng biến thành rồng và khè lưa” trở nên sống động hơn. Chúng tôi sẽ tiến hành nó bằng cách giữ lối chơi đấu sĩ gây sát thương trong khi cải tiến dạng rồng để nó thể hiện rõ hơn chủ đề của một con rồng lửa với khả năng phá hủy cực mạnh, khác rất nhiều so với dạng người.

 shyvanna

Nocturne

Nocturne là một trường hợp rất thú vị: Bởi với những người mới bắt đầu tập chơi Liên Minh, nó là một trong những tướng được biết đến nhiều nhất, thế nhưng, sau khi thử nghiệm qua thì phần lớn số người chơi đó lại không chơi Nocturne nữa. Điều này cho thấy rằng lối chơi và hình ảnh của Nocturne rất thu hút, nhưng lại không thực sự thể hiện được trong trận đấu. Nếu Nocturne được cập nhật, chúng tôi rất muốn truyền tải phần chủ đề là một cơn ác mộng thực sự, reo rắc nỗi sợ hãi cho kẻ địch đến với người chơi. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ giữ lại chiêu cuối độc nhất nhưng sẽ tạo thêm chiều sâu cũng như sự thỏa mãn từ bộ kỹ năng cơ bản để phù hợp hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ nâng cao phần hình ảnh của Nocturne để nó đúng với cái tên Ác Mộng Vĩnh Cửu của mình.

 nocturne

Dr. Mundo

Tranh ảnh và hoạt cảnh của Dr. Mundo cần phải làm rất nhiều, và không giống như những ứng viên khác, bộ kỹ năng của Cuồng Nhân lại không hề bị lỗi thời mấy theo thời gian. Nếu chúng tôi cập nhật Mundo, phần chủ đề “gã điên đáng sợ-nhưng-vui nhộn luôn sẵn sàng chịu đòn” sẽ được làm tốt hơn. Về lối chơi, kiểu chơi siêu chống chịu, hồi phục điên cuồng sẽ được giữ lại—bởi đó chính là thứ khiến Mundo không giống với bất cứ vị tướng chống chịu nào. Kỹ năng W và E không đem đến quá nhiều điều cũng như ảnh hưởng gì tới việc đưa ra lựa chọn, vì vậy, chúng tôi sẽ thay thế hoặc nâng cấp cả hai kỹ năng này lên.

 dr-mundo

Volibear

Khi Volibear ra mắt, bộ kỹ năng cũng như lối chơi của nó không thực sự tốt và nổi bật, điều này khiến cho nó hiện đang là quán của giải “vị tướng ít được chơi nhất” trong danh sách các lựa chọn kể trên. Vai trò của Volibear trong Runetarra đã phát triển rất nhiều từ khi ra mắt, và nếu vị tướng này được cập nhật, chúng tôi muốn đảm bảo sẽ đưa đến tay người chơi một á thần oai phong đến từ Freljord với sức mạnh sấm sét huyền thoại. Về bộ kỹ năng, chúng tôi sẽ nhắm đến việc khiến cho Volibear bớt đi phần con thú đói khát của mình, đồng thời, cung cấp cho nó một lối chơi độc đáo và nổi bật trong danh sách tướng của Liên Minh. Mục tiêu phụ khi bộ kỹ năng thay đổi sẽ là khiến lối chơi có cảm giác không thể ngăn cản, và thấy được sức mạnh của con gấu hung tợn.

 volibear

Thêm một vài điều nữa cần nắm rõ: Những tướng không thắng cuộc bình chọn không có nghĩa là sẽ biến mất khỏi kế hoạch cập nhật toàn bộ, tất cả họ sẽ được cân nhắc cho những dự án trong tương lai. Danh sách tướng mà chúng tôi đưa ra không nhất thiết phải là năm tướng tiếp theo mà chúng tôi sẽ cập nhật—chúng tôi có thể chọn cập nhật một tướng nào đó trước. Tùy thuộc vào cuộc bình chọn này, chúng tôi sẽ xem xét đến việc có áp dụng lại nó hay không, nhưng chúng tôi cũng không có kế hoạch sẽ tổ chức bình chọn cho mỗi lần cập nhật toàn bộ. Cuối cùng, có khả năng vị tướng thắng cuộc bình chọn sẽ không phải lựa chọn cập nhật toàn bộ đầu tiên trong năm 2020, phần lớn điều này xảy ra bởi vì nó còn phụ thuộc vào các giai đoạn khám phá đầu tiên tiến triển tới đâu.

Với tất cả thông tin đó… bạn muốn chúng tôi cập nhật vị tướng nào trong năm 2020?

VÀO TRANG BÌNH CHỌN

Hello, World!

Các bài liên quan