Bao giờ thì Heimerdinger mới có nội tại mới!
Camille ra mắt khiến cho nhiều người chơi Heimerdinger đau lòng
Tiền mùa giải | November 25, 2016 | By h3lpm3

Heimerdinger_0

Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu những kĩ năng riêng cho mình, và mỗi kĩ năng lại có cách sử dụng cũng như sức mạnh riêng của nó. Tuy nhiên, sau rất nhiều những dự án làm lại tướng và ra mắt tướng mới trong thời gian vừa rồi, thì người ta mới để ý rằng, nội tại của Heimerdinger quá “phế”. Nội tại là một kĩ năng vô cùng quan trọng của tướng, nó định hình lối chơi cũng như bổ trợ cho vị tướng đó rất nhiều.

heimer Techmaturgical_Repair_Bots Ma Pháp Cơ Giới – Nội Tại

Tầm ảnh hưởng: 1000 đơn vị

Heimerdiner tăng cho tướng đồng minh và heimer H-28G_Evolution_Turret trụ ở gần 10/15/20/25/30 tốc độ hồi máu, hiệu ứng này sẽ tồn tại thêm 5 giây sau khi rời khỏi tầm hoặc Heimer bị hạ gục.

Có thể nói, nội tại của Heimer quá… phế và vô tác dụng ở Summoner’s Rift, nó không cung cấp bất cứ tác dụng gì cho Heimer cả. Cho dù có tăng thêm tốc độ hồi phục cho trụ của mình, Heimer cũng không thể nào phòng thủ được nó khi mà đối phương bên kia chỉ mất khoảng 3 4 đòn đánh là đã xóa sổ xong nó rồi. Tuy nhiên, 1 điểm sáng cho nội tại Ma Pháp Cơ Giới này, chắc là ở trong chế độ chơi ARAM tại bản đồ Vực Gió Hú. Bởi tại đây, tất cả các thành viên sẽ đứng gần nhau cũng như Heimer sẽ đặt các trụ của mình ở vị trí thuận lợi nhằm xóa sổ quái vật, câu kéo kẻ địch.

Heimerdinger_Hazmat_Screenshots

Sau khi Camille ra mắt, một người chơi tủ Heimer đã lên Reddit và kể nỗi khổ của mình. Anh nói:

“Nội tại của Heim cứ ngu ngu thế nào ấy. Mỗi khi có một tướng mới ra mắt, chúng luôn có một cái nội tại ngầu vãi ra, và chính những nội tại này quyết định lối chơi của vị tướng đó luôn. Kể cả trong đợt cập nhật pháp sư vừa rồi, một vài vị tướng cũng được thay đổi nội tại khiến lối chơi của họ thay đổi hoàn toàn và thú vị hơn rất nhiều (Malzahar, Cassiopeia).

Nội tại của Heim quá phế nếu như bạn tính tới lượng sát thương ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Một cái nội tại tăng tốc độ hồi máu diện rộng sẽ không giúp cho xạ thủ của bạn sống sót. “Ồ, tốc độ hồi máu mỗi 5 giây của tao tăng từ 4.0 lên 9.0 nè”. Trong khi đó, tất cả những tướng khác đều có thể cho bạn một kĩ năng vào đầu khiến bạn điếng người, và biến cái nội tại của bạn thành thứ vớ vẩn.

nguyenthanhlan-24e6

À đấy, Heim cũng có khả năng tăng tốc độ hồi máu cho trụ (tỉ lệ theo cấp). Nhưng điều này cũng có 1 vài vấn đề:

Khả năng hồi phục diện rộng rất hiếm khi cứu được trụ của bạn. Nếu kẻ địch muốn xóa sổ nó, nó sẽ biến mất. Và điều này diễn ra từ đầu cho tới cuối trận đấu. Thứ mà tôi muốn nói ở đây, đó là cái nội tại này nên là nội tại của trụ Heim, chứ không phải của Heim.

Tôi không biết nữa, cơ bản là tôi quá chán. Tôi rất muốn chia sẻ những ý kiến của mình cũng như phản hồi tới Riot, nhưng họ nghĩ rằng Heim đang ổn rồi.”

Không biết rằng trong tương lai, Heimerdinger có được chỉnh sửa gì lại cho đúng vai trò của mình hay không, tuy nhiên, ở hiện tại, thì đúng là không có ai hứng thú với vị tướng này cả. Các độc giả thấy sao về Heimer cũng như những ý kiến của người chơi này về nội tại Ma Pháp Cơ Giới, hãy để lại bình luận phía dưới và cũng trao đổi với Liên Minh 360 nào!

Các bài liên quan