Bản tin Liên Minh cùng Meddler: Nidalee sẽ sớm được tăng sức mạnh trong tương lai!
Hãy cùng xem Meddler nói gì về tương lai của cô nàng thợ săn hóa báo này nhé...
Phát triển | January 6, 2017 | By Devil

Tin vui cho những game thủ yêu thích cô nàng hóa báo, Riot Meddler đã xác nhận là Riot đã chuẩn bị một số thay đổi lớn cho Nidalee. Trong bình luận của mình trên diễn đàn, Meddler đã khẳng định là Nidalee sẽ có một số thay đổi lớn ở phiên bản 7.2.

Mặc dù ông không đưa ra bất kì chi tiết nào, bởi vì đội ngũ vẫn còn đang trong khâu hoàn thiện những gì họ dự định sẽ làm với cô nàng thợ săn này, tuy nhiên Meddler nói rằng đây sẽ là tăng sức mạnh, một điều mà Nidalee đang rất cần ở thời điểm hiện tại

nidalee

Trích:

“Chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Nidalee ở phiên bản 7.2. Hiện tại vẫn chưa chắc sẽ thay đổi những gì, nhưng có thể là sẽ tăng một lượng kha khá sức mạnh cho cô ấy so với phiên bản hiện tại”

Những thay đổi lớn trong khu rừng vào đầu mùa 7 đã ảnh hưởng lớn đến rất nhiều vị tướng, trong đó Nidalee là một trong những vị tướng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nidalee  gần như không thể đi rừng ở thời điểm hiện tại, cô ta quá mỏng manh đến nỗi bạn sẽ gần như hấp hối sau khi dọn xong rừng lần đầu tiên (trong tay những người mới chơi), mặc dù lượng sát thương của cô ta là rất lớn.

Meddler Nidalee sẽ được tăng sức mạnh-1

Nidalee đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn với khu rừng mới

Chỉ trong vòng 1 phiên bản, Nidalee đã từ một vị tướng ăn thịt mạnh mẽ bậc nhất trong lịch sử trở thành một con mèo nhà, bởi không chỉ khu rừng bị thay đổi mà chính Nidalee cũng đã phải trải qua một đợt giảm sức mạnh khác nữa. Hiện tại cô ta là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trò chơi, khoảng 40%, thấp hơn cả những vị tướng bị giảm sức mạnh tan nát trước đó là Azir và Lucian – những vị tướng không chỉ bị giảm sức mạnh trực tiếp mà còn cả qua các trang bị khác.

Một số người cho rằng việc giảm sức mạnh này là hợp lý, vì dù sao, cô nàng thợ săn hóa báo đã thống trị khu rừng trong gần như cả mùa 6. Lượng sát thương của cô ta gần như không ai có thể so sánh được, và Nidalee là vị tướng gần như duy nhất có hiệu quả cả trong farm, gank lẫn giao tranh.

ngang nidalee 269

Sẽ mất bao nhiêu lâu để Nidalee lấy lại được vị thế thống trị khu rừng của cô ta?

Nhưng chúng ta vẫn không thể bàn cãi về tình trạng hiện nay của Nidalee. Một số người đã so sánh Nidalee với Evelynn ở mùa 2, khi mà một vị tướng bị Riot ra tay quá nặng đến mức tuyệt chủng khỏi trò chơi, và sau đó chỉ được cứu vớt bằng làm lại hoàn toàn.

Nó sẽ là một khoảng thời gian khá dài trước khi cô nàng thợ săn của chúng ta có thể tìm lại được chỗ đứng trong meta, vì những vấn đề của cô ta sẽ dần được khắc phục sau từng phiên bản. Ai biết được, một lượng giáp nho nhỏ hoặc ít sát thương thêm ở đầu trận sẽ có thể kéo Nidalee trở về nhóm những vị tướng có thể chơi được cũng nên?

divider camille

Các độc giả của Liên Minh 360 thấy sao về Nidalee ở thời điểm hiện tại? Hãy chia sẻ cho chúng tôi ở phía dưới phần bình luận!

Tags:  ,

Các bài liên quan