Bản tin Liên Minh cùng Meddler: Định hướng Poppy và Shyvana trong thời gian tới!
Lần này Meddler tập trung vào Poppy, Shyvana và Trượng Pha Lê Rylai mới
Tiền mùa giải | December 10, 2016 | By rah

poppy

Khi được hỏi về thay đổi chiêu cuối của Poppy kèm theo cả máu phục hồi cơ bản giảm, Meddler giải thích:

“Một vài chú ý nhỏ về Poppy:

    • Thời lượng hiệu ứng khống chế của chiêu cuối không thay đổi (dùng nhanh kĩ năng luôn luôn giảm 1 nửa thời lượng này). Do chúng tôi đang xem xét sẽ giảm 1 nửa lượng sát thương nếu dùng nhanh nên có lẽ cũng sẽ hợp lý hơn nếu chúng tôi giảm 1 nửa thời lượng hiệu ứng khống chế.
    •  Chúng tôi cũng đang thử nghiệm vài phương án khác nhau để chỉnh sửa khả năng hồi phục của Poppy. Kế hoạch tiếp theo là sẽ giảm thời lượng khiên của nội tại xuống (chắc tầm 3 giây), bởi như vậy sẽ giảm khả năng hồi phục theo một cách cho phép cả Poppy lẫn đối thủ có thể tính toán thi đấu xoay quanh sự thay đổi này.
    • Việc giảm sức mạnh của Dũng Khí Khổng Lồ courage-of-the-colossus trong 6.24 chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới Poppy. Chúng tôi nghĩ hiện tại cô ta đang khá khỏe và sẽ cần giảm sức mạnh trong cả bộ kĩ năng nữa. Chúng tôi sẽ theo dõi ảnh hưởng của courage-of-the-colossus trong 6.24 nữa, trong trường hợp việc giảm sức mạnh của courage-of-the-colossus ảnh hưởng quá nhiều tới cô nàng này.”

ban-tin-lien-minh-cung-meddler-dinh-huong-poppy-va-shyvana-trong-thoi-gian-toi-01

Về việc loại bỏ 20% sát thương cộng thêm lên quái rừng của chiêu W shyvana-burnout trong bản tới, Meddler chia sẻ:

“Trích:

Này Meddler, tôi trước đã đăng một chủ đề về việc giảm sức mạnh của chiêu W Shyvana shyvana-burnout. Nếu anh không muốn đọc hết thì để tôi tóm tắt cho:

1. Shyvana mới chỉ “mạnh” được 1 phiên bản nên tôi nghĩ các anh nên đợi mọi thứ ổn định đã trước khi giảm sức mạnh xuống.
2. Shyvana đã luôn phải đánh đổi việc dọn rừng sớm cho những pha gank tiềm năng đầu trận. Việc giảm sức mạnh này theo tôi sẽ xóa nhòa sự đánh đổi đó.

Chi tiết hơn được nêu trong chủ đề của tôi. Ngoài ra cũng có một nhóm nhỏ đang  thảo luận ý kiến của họ về vấn đề này. Tôi đang băn khoăn không biết liệu anh có thể làm rõ vấn đề trên trong bối cảnh hiện nay không?

Chúng tôi khá chắc chắn rằng Shyvana hiện nay đang quá mạnh. Còn một khoảng thời gian nữa cho tới khi 7.1 ra mắt, vậy nên các thay đổi vẫn có thể linh hoạt được. Tại thời điểm này việc chúng tôi cần làm là tìm ra cách giảm sức mạnh cho hợp lý, tuy nhiên những chỉnh sửa trong 6.23 đã khiến cô nàng này hơi mạnh quá đà. Khả năng dọn rừng đầu trận tốt vẫn là điểm mạnh của Shyvana, tuy nhiên chúng tôi đang tìm cách giảm nó xuống một chút mà không loại bỏ hoàn toàn.”

Meddler cũng nhắc lại rằng họ sẽ để mắt tới một vài vị pháp sư theo sau thay đổi của Trượng Pha Lê Rylai trong 6.24:

“Chúng tôi sẽ đánh giá Vlad, Karthus, Aurelion Sol, Morde, Taliyah, Cass, Singed, Brand, Zyra, Azir, Elise, Rumble, Heimer, Kennen hay bất kì ai hay sử dụng Rylai khác mà hiện tại tôi không thể nghĩ ra sau khi thay đổi của Rylai cũng như những ảnh hưởng của nó chính thức có thể thấy được.”

divider camille

Bạn có thể xem thêm những chia sẻ của Meddler TẠI ĐÂY

Tags:  

Các bài liên quan