Bạn biết gì về những siêu trùm trong thùng máy giả lập?
Mấy trùm giả lập bá đến mức nào?
Tin Game | August 12, 2017 | By Devil

Arcade art

Giả Lập là một vũ trụ trang phục rất thú vị, với những cuộc chiến bất tận trong một thế giới “ảo tung chảo”… trong thùng máy. Vừa rồi, thùng máy Giả Lập của chúng ta lại vừa “mở map mới” và tiếp đón thêm 3 trùm phụ vô cùng khó nhằn, nâng tổng số lượng phe phản diện lên con số 5. Vậy bạn biết gì về những siêu trùm trong vũ trụ Giả Lập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

t1HeaderDivider

Veigar Trùm Cuối

veigar-final-boss

Veigar là kẻ đứng đầu của toàn bộ trùm trong thế giới Giả Lập. Veigar Trùm Cuối gần như bất khả chiến bại với khả năng kiểm soát mã nguồn (hay còn gọi nôm na là hack game). Bất kì ai dám đối đầu với hắn đều phải nhận một kết cục vô cùng đau thương.

Các thông tin thú vị về Veigar Trùm Cuối:

 • Đa số lời thoại của Veigar Trùm Cuối đều được lấy từ những trò chơi điện tử nổi tiếng, bao gồm Diablo, Starcraft, The Legend of Zelda, Street Fighter, Final Fantasy, Mortal Kombat, Pokemon… và đến cả bộ anime nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng.

veigar 9000

My power is over 9000!

 • Trong hiệu ứng biến về, để mở cánh cổng không gian, Veigar đã nhập “Mã Konami” (Lên, Lên, Xuống Xuống, Trái, Phải, Trái, Phải, B, A). Mã Konami là một mã cheat phổ biến trong hầu hết các trò chơi được phát hành bởi Konami.
 • Khi sử dụng W – Thiên Thạch Đen, Veigar sẽ triệu hồi một khối Tetris rơi xuống. Có lẽ ai cũng đã từng chơi trò xếp hình… à nhầm, xếp gạch này rồi phải không?
 • Cây quyền trượng của Veigar với con mắt được dựa theo hình tượng Con mắt của Sauron trong loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.
 • Veigar là con trùm duy nhất không phải khổng lồ (các trùm khác đều có một kích cỡ khủng bố),  tuy nhiên nhờ quyền năng vô hạn từ việc khống chế mã nguồn nên hắn cũng chả cần phải to xác như bọn kia để làm nên chuyện.

Blitzcrank Trùm Phụ

Blitzcrank_Splash_11

Trái với Veigar cũng như các trùm mới, Blitzcrank không ở một màn chơi nhất định nào ở thế giới Giả Lập. Hắn chạy lung tung ở khắp các màn chơi và tấn công người chơi một cách ngẫu nhiên.

Một số thông tin thêm về Blitzcrank Trùm Phụ:

 • Trong hiệu ứng biến về của hắn, Blitzcrank đã lấy cuộn băng phía sau lưng mình ra và thổi vào nó, sau đó lắp lại. Đây là một cách chữa cháy khá hiệu quả khi chiếc máy nintendo đời cũ dở chứng…
 • Hình nền Blitzcrank là một màn hình chờ điển hình của những tựa game đối kháng.

Malzahar Trùm Phụ

malzahar_splash_7

Malzahar là một tên con trùm bí ẩn trong thế giới Giả Lập. Hắn có thể thao túng các chiều không gian, tạo ra những cổng dịch chuyển, hay thậm chí nhốt người chơi vào những vùng không gian không thể thoát ra, và đàn “bug” của hắn sẽ cắn bạn đến chết. Nếu muốn đối đầu với hắn, bạn sẽ phải tốn rất nhiều não đấy.

Những thông tin thú vị về Malzahar Trùm Phụ:

 • Trong hình nền trang phục, Malzahar đang chiến đấu với Corki.

Ziggs Trùm Phụ

ziggs

Ziggs Trùm Phụ là một con trùm vừa mới xuất hiện trong thế giới Giả Lập. Với khả năng đặt bẫy khủng khiếp của mình, Ziggs sẽ gây không ít khó khăn cho những người chơi nếu muốn chinh phục hắn. Không những thế, Ziggs còn có âm mưu thoát ra bên ngoài thế giới thực và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho cả thế giới.

Một số thông tin thú vị về Ziggs Trùm Phụ:

 • Hiệu ứng biến về của hắn dựa theo trò chơi nổi tiếng Bomberman (Được biết đến ở Việt Nam với cái tên Đặt Bom)

ziggsb

Trò chơi tuổi thơ…

 • Ahri Giả Lập xuất hiện trong hình nền của Ziggs Trùm Phụ, ngoài ra còn có thể thấy những thùng máy của Sona, Blitzcrank, Malzahar và Corki.

Brand Trùm Phụ

brand_splash_7

Brand là một con trùm của một bản đồ đầy lửa và dung nham. Brand có thể bắn ra ngọn lửa tử thần từ hai khẩu đại bác được gắn vào hai tay, thiêu rụi những ai dám đối đầu với hắn.

Những thông tin thú vị:

 • Khẩu đại bác gắn vào tay của Brand được lấy ý tưởng từ vũ khí của X trong loạt trò chơi Megaman. Chính Brand cũng khá giống với nhân vật Fireman trong loạt trò chơi này.
 • Ezreal đang đối đầu với Brand (và đang bị Brand hành) trong hình nền trang phục này.

dark-star-divider-1

Các bạn còn có thông tin gì thú vị liên quan đến những con trùm bá đạo trong thế giới Giả Lập không? Nếu có hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bài liên quan