Aatrox trở nên vô địch sau đợt chỉnh sửa ở bản 9.9
Một cái tên nên cấm khi đánh rank
Xu hướng | May 19, 2019 | By Gosu.Katie

Aatrox đã có một đợt chỉnh sửa kĩ năng khá lớn ở bản 9.9, và dù hắn ta đã mất đi khả năng hồi sinh chủ động tới từ chiêu cuối nhưng bù lại Aatrox đã được tăng sức mạnh khá nhiều thứ hay ho đó, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

Chiêu cuối mới của Aatrox cho khả năng tay đôi cực mạnh

Chiêu cuối cũ của Aatrox được tận dụng quá tốt ở đấu trường chuyên nghiệp, người chơi chỉ cần bật nó lên là có thể sống sót dễ dàng khi bị gank nhờ vào lượng tốc độ di chuyển quá cao cũng như khả năng hồi sinh cực kì chủ động của nó. Chiêu cuối mới của Aatrox yêu cầu phải hạ gục kẻ địch để hắn ta có được “quyền hồi sinh”, nhưng đó cũng là thứ khiến người chơi Aatrox tự tin bật nó ngay từ đầu những pha giao tranh để tăng thêm sát thương thay vì phải đợi gần chết mới bật lên như trước.

Blood-Moon-Aatrox-Splash-Art-HD-Wallpaper-Background-Official-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x604

Mất đi khả năng hồi sinh ngay lập tức nhưng chiêu cuối của Aatrox cũng nhận được vô vàn chỉnh sửa có lợi khác

Chiêu cuối mới của Aatrox đã được giảm mạnh thời gian hồi, và thậm chí thời gian hồi còn bắt đầu được tính từ khi Aatrox dùng chiêu thay vì khi chiêu cuối kết thúc như trước. Nó còn đem tới khả năng mới là tăng thêm 40/55/70% khả năng hồi phục máu ứng với mỗi cấp độ chiêu thức, và nhờ đó khả năng tay đôi của Aatrox trở nên cực nhây, và do đó hiện tại hắn ta cũng lên Vũ Điệu Tử Thần ngay ở món đồ thứ hai.

Thêm vào đó, mỗi khi hạ gục kẻ địch thì Aatrox còn được kéo dài thời gian tác dụng của chiêu cuối, đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ nhận được lâu hơn khả năng tăng tốc độ di chuyển, SMCK và khả năng hồi máu nữa đó.

Càn lướt trong giao tranh cực ghê khi có chiêu cuối nè

Khả năng gây sát thương không bị ảnh hưởng quá nhiều

Chiêu Q của Aatrox thì đã được chỉnh lại cơ chế hồi chiêu, nhưng nhìn chung thì vẫn là một thay đổi rất có lợi cho Aatrox. Nó cũng được gia tăng tới 20 sát thương cơ bản ở cấp cuối và 5% tỉ lệ SMCK, vậy nên cũng có thể nói rằng những cú bổ của Aatrox vẫn sẽ không bị thay đổi quá nhiều khi chiêu E không còn đem tới một lượng lớn SMCK nữa.

avatar-aatrox

Khả năng gây sát thương của Aatrox sẽ còn ghê gớm hơn nếu bạn tận dụng tốt được cái nội tại dưới đây của hắn

Nội tại của Aatrox thì bị giảm khả năng hồi phục và mất đi hiệu ứng giảm tạo giáp, hồi máu. Nhưng nó cũng được giảm thời gian hồi chiêu đi tới 10 giây liền, và Aatrox còn có thể gây sát thương bằng đòn đánh hoặc rìa kĩ năng Q lên tướng hoặc quái lớn để giảm đi 2 giây hồi chiêu, thay vì điều kiện khắt khe là gây sát thương bằng rìa kĩ năng Q lên tướng như trước. Nhờ khả năng hồi máu với quãng thời gian liên tục hơn trước, kết hợp thêm hiệu ứng mới của chiêu cuối mà Aatrox cũng đã khó bị hạ hục hơn rất nhiều đó. Ngoài ra, hắn ta cũng được chỉnh sửa nóng ngay tại bản 9.9 để tăng thêm 5 giáp cơ bản và 10 máu mỗi cấp nữa nên hắn ta sẽ còn trâu bò hơn trước để sống được đến lúc hạ gục kẻ địch và có hiệu ứng hồi sinh.

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng của Aatrox đang đứng đầu khu vực Đường Trên, hắn ta cũng là vị tướng được đánh giá ở Tier ghê nhất tại đó, chỉ có điều Aatrox vẫn hơi khó chơi nên hắn ta chỉ phát huy sức mạnh trong tay những người kĩ năng cao mà thôi.

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan