Aatrox lại đang nổi lên ở Đường Trên ngay sát thời điểm chuẩn bị làm lại
Đỉnh cao của số nhọ là khi chuẩn bị được làm lại thì bỗng nhiên được ưa chuộng
Xu hướng | June 14, 2018 | By Gosu.Katie

Trong khi vẫn còn nhiều người đang trầm trồ với bộ kĩ năng mới có quá trời khống chế của Aatrox mới, thì ở một diễn biến khác tên Aatrox hiện tại với khả năng chém tay siêu lực lại đang được sử dụng trở lại ở cả đấu hạng lẫn trong những trận đấu chuyên nghiệp. Dù rằng cũng chỉ khoảng 2 tuần nữa là Aatrox sẽ được làm lại, nhưng chúng ta vẫn nên ủng hộ sức mạnh của Aatrox ở thời điểm hiện tại để coi như là một lời tạm biệt!

divider-crest

Một con bài có sức mạnh ổn nhưng bị lãng quên quá lâu

Có thể bạn chưa biết, sau khi bộ kĩ năng của Aatrox được đại tu ở bản 7.5 thì hắn ta cũng đã có tổng cộng tới 6 đợt tăng sức mạnh trong mùa giải 2017 đó. Cả 4 kĩ năng lẫn cả nội tại của Aatrox đều đã được gia tăng đủ thứ, trong đó khả năng gây sát thương của Aatrox vẫn là thứ được buff nhiều nhất. Oái oăm thay, khi mà những người anh em Riot đã hoàn thành xong đợt làm lại của Aatrox và chỉ đợi tung ra thì bỗng nhiên vị tướng này mới bất ngờ nổi lên.

avatar-aatrox

Aatrox được tăng sức mạnh khá nhiều nhưng hắn ta vẫn chưa được nhiều người để mắt tới

Vì sao Aatrox bỗng nhiên lại nổi lên?

Lí do lớn nhất vẫn là vì ở Đường Trên hiện giờ không còn nhiều Đấu Sĩ có khả năng gây sát thương mạnh, trong khi đó Aatrox thì lại là một con bài chưa được khai phá và vẫn còn nhiều sức mạnh tiềm ẩm. Ngoài ra, các Xạ Thủ cũng đã xuất hiện ít hơn và nhờ vậy Aatrox không còn nỗi lo bị thả diều tới chết trong giao tranh nữa. Và khi những Đấu Sĩ bắt đầu đi Đường Dưới thì Aatrox lại là một sự lựa chọn hiệu quả để khắc chế chúng do hắn ta sở hữu khả năng hồi phục máu cực kì tốt trong giao tranh và còn có chiêu hồi sinh để thoải mái nhảy thẳng vào đánh nhau nữa.

Aatrox là một sự lựa chọn tốt để khắc chế những kẻ thích đem Đấu Sĩ đi khắp nơi

Lối lên đồ cực độc đáo giúp Aatrox phát huy được nhiều sức mạnh

Aatrox sở hữu một lối lên đồ cực độc đáo mà hiếm khi đụng hàng với vị Đấu Sĩ nào ở Đường Trên. Cặp trang bị Rìu Đại Mãng XàCuồng Đao Guinsoo có những chức năng khá khác nhau, một thứ thì gia tăng khả năng gây sát thương trên diện rộng, còn thứ còn lại giúp Aatrox tấn công một mục tiêu cực mạnh. Khi kết hợp chúng lại với nhau, Aatrox sẽ có khả năng gây sát thương cực kì bá đạo, và ngoài ra khả năng tái tạo đòn đánh của Rìu Đại Mãng Xà hay đòn đánh bóng ma của Cuồng Đao cũng giúp cho Aatrox kích hoạt được W nhanh hơn để sớm đầy nộ nữa.

Animated GIF

 Cuồng Đao Guinsoo giúp Aatrox tích nộ cực kì nhanh, và may mắn là chiêu cuối của hắn cũng tận dụng được chỗ SMPT của trang bị này

Ngoài ra trong nhóm trang bị trấn phái của Aatrox còn có cái tên Móng Vuốt Sterak, và nó cũng là một món đồ vừa gia tăng sát thương vừa giúp Aatrox trâu bò hơn rất nhiều khi lao vào giao tranh. Món đồ này còn vừa chuyển chỉ số thành SMCK cộng thêm (lượng SMCK thì vẫn như cũ), và bộ kĩ năng của Aatrox cũng tận dụng được rất tốt chỉ số này đó.

 divider

Nếu bạn có hứng thú với lối chơi này thì hãy nhanh chóng tận dụng nó trong những ngày trước khi Aatrox làm lại để chơi choa thỏa thích nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan