Aatrox đã chính thức lên danh sách “xếp hàng” để được làm lại
Được cập nhật là chắc kèo luôn rồi nhé!
Phát triển | June 30, 2017 | By Devil

Aatrox_Concept

Như chúng tôi đã thông tin, Riot có dự định sẽ làm lại Aatrox để khiến cho Quỷ Kiếm Darkin trở nên mạnh mẽ và đáng chơi hơn, thay vì là một vị tướng tẻ nhạt chẳng ai chơi như hiện tại. Và không để người chơi phải hóng, Aatrox đã chính thức có mặt trên trang tướng làm lại, ngay phía sau Urgot và Evelynn.

Sau khi Darkin thứ 2, Rhaast (và Kayn), xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý với một bộ kĩ năng vô cùng ảo diệu và độc đáo thì tên đồng bọn của hắn là Aatrox lại trở nên quá già cỗi và tàn phế. Ngay cả đợt chỉnh sửa trực tiếp gần đây của Riot lên Aatrox cũng chẳng phát huy tác dụng gì, ngoài việc khiến tỉ lệ thắng của hắn còn tệ hơn trước.

Aatrox update

Cập nhật cho Aatrox chỉ là cập nhật lối chơi thôi chứ không cập nhật hình ảnh, vì hắn đã quá ngầu sẵn rồi

Dù không được cập nhật hình ảnh, lần này vẫn được cho là lần làm lại lớn nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại, bởi bộ kĩ năng của Aatrox sẽ gần như bị thay đổi hoàn toàn. Riot sẽ đập hoàn toàn Aatrox ở hiện tại đi, chỉ giữ lại vẻ ngoài siêu ngầu của hắn, và tái tạo lại tên Darkin mới vẻ và chất lượng hơn.

Bạn có thể xem chi tiết phân tích việc làm lại Aatrox tại đây.

divider kayn

Aatrox sẽ như thế nào sau cập nhật? Hãy đưa ra dự đoán của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan