5 điều QUAN TRỌNG cần nắm rõ trong 7.13
Rek'Sai lại được tăng sức mạnh... thật ư Riot...
Xu hướng | June 29, 2017 | By rah

Trong những phiên bản gần đây, Riot luôn tập trung vào việc cân bằng những thứ đang có thay vì tạo ra những điều mới. 7.13 cũng không phải ngoại lệ. Tại phiên bản này, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn sự thay đổi trong các món đồ dành cho tướng chống chịu, trong khi đó các trang bị hỗ trợ trong 7.12 thì không có biến chuyển gì. Chứng tỏ Riot rất hài lòng với những thay đổi đó.

Dù sao thì 7.13 cũng có nhiều thứ để bàn, và chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi:

honor_banner

Các trang bị đi rừng được cập nhật

Đã quá lâu rồi chúng ta không thấy các trang bị khu vực này được Riot chỉnh sửa. Tại 7.13, họ đã làm điều này. Với rất nhiều thay đổi, tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là

cindlehulk713

Giờ Quỷ Lửa rẻ hơn, và nhìn chung càng cuối trận sẽ tăng cho bạn càng nhiều máu, rất hữu dụng cho những vị tướng cục mịch nhất trong trò chơi.

Ngoài ra Gươm Truy Tung, Dao Săn Bắt, Đao Đụng Độ cũng tăng khả năng hồi năng lượng, rất hợp cho những vị tướng phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

Tuy nhiên đó không phải là tất cả, Riot cũng thay đổi những trang bị khác ngoài rừng nữa, điển hình là abyssal mask Mặt Nạ Vực Thẳm, thay đổi công thức và cho hẳn một nội tại mới tăng năng lượng nếu nhận sát thương và tăng máu nếu sử dụng năng lượng.

Galio bị giảm sức mạnh

Đã từ vài phiên bản trước mọi người đều nhận ra hung thần tượng đá này cần phải giảm sức mạnh. Người đâu tỉ lệ xuất hiện ở tất cả các giải đấu chuyên nghiệp lên tới 95% mà Riot vẫn không thèm đả động gì tới. May thay tại 7.13 họ đã làm điều này.

Tại phiên bản hiện tại, kỹ năng dọn lính chính của Galio – Đôi Cánh Chiến Trận Winds_of_War-galio-q đã bị giảm sát thương gốc, khiến thời gian đi đường ăn quái khó khăn hơn. Tuy nhiên tăng tỉ lệ sức mạnh cộng thêm, khiến cho những người thích Galio SMPT có cơ hội để ăn mừng.

galioq713

Và Dopa có một câu nói là, với những vị tướng nào bị giảm sức mạnh thì tốt nhất là đừng đụng vào họ nữa, cho đến khi có những con số cụ thể chứng minh chúng vẫn còn mạnh, vì vậy anh em hãy lưu ý nhé.

Hệ thống Vinh Danh, thật đó!

Tại bản 7.13 này, anh em đã có thể vinh danh cho nhau rồi, hãy đợi Garena khởi động hệ thống này và nháy liên tục vinh danh cho người mình yêu mến nhá!

Từ giờ mảnh chìa khóa chỉ rơi trong hệ thống Vinh Danh, vì vậy mà anh em chú ý. Sau cấp Vinh Danh 3, bạn có cơ hội nhận được Hộp Vinh Danh bên cạnh Mảnh Chìa Khóa. Chúng chứa ít nhất hai Mảnh Chìa Khóa, ngoài ra còn có mảnh tướng cùng tỉ lệ hiếm có ra trang phục vĩnh viễn Twitch Trung Cổ và Warwick Xám.

Rek’Sai lại được tăng sức mạnh?!

Riot nổi tiếng với việc tăng/giảm sức mạnh quá đà, và lần này Rek’Sai là người được hưởng lợi từ điều đó. Trong 7.12, nhiều người đã biết tận dụng sức mạnh mới của quái thú hư không này. Ả là nỗi khiếp hãi ở khu vực rừng. Với những thay đổi chuyển hướng đấu sĩ sát thủ, Rek’Sai phiên bản trước đã gây tương đối nhiều sát thương rồi. Tại 7.13, lại tiếp tục được tăng sức mạnh. Giờ có lẽ là lúc mọi người nên cấm hoặc chọn Rek’Sai rồi đó.

Liên Minh đón chào 6+1 trang phục SKT mới!

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng bộ trang phục SKT mới đã ra mắt với người dùng. Mẻ lần này bao gồm Zac, Olaf, Nami, Jhin, Syndra và Ekko, kèm theo một trang phục mắt rất đáng yêu dành cho vị thuyền trưởng đáng kính của chúng ta, KkOma. Chúng ta hãy cùng xem hoạt cảnh biến về vui nhộn của đội SKT và hình nền của cả nhóm trang phục nhé.

SKt t1 skin wc6

Theo Riftherald

divider

Theo bạn, thay đổi nào tại 7.13 là đáng lưu ý nhất? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé. Ngoài ra, để nắm bắt tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn nhé!

Các bài liên quan