2 trang bị Đấu Sĩ cực khủng sắp xuất hiện ở phiên bản 8.12
Đường trên sau 8.12 sẽ không còn là 'Ornn và những người bạn' nữa
Phát triển | May 23, 2018 | By RenKy

Các đấu sĩ luôn gặp bất lợi khi vào đối đầu với các tướng chống chịu, đặc biệt là những vị tướng trâu bò những vẫn rất nhiều sát thương. Mỗi khi bạn lựa chọn Master Yi hay Xin Zhao, bạn luôn phải cầu nguyện rằng đối phương sẽ không lựa chọn Darius, Renekton hay các lựa chọn tương tự. Lượng khống chế dồi dào trong bộ kĩ năng đầy sát thương, khả năng hồi phục mạnh mẽ là những thứ giúp những vị tướng này dễ dàng hạ gục các đấu sĩ. Tuy nhiên, Riot đã cho những đấu sĩ thêm các trang bị để giúp họ ở phiên bản 8.12 này.

crest-darker divider

Phán Xét của Atma

atma (1)

Trang bị này cho bạn 25 sức mạnh công kích cùng 30 giáp và kháng phép. Với một cái giá khá rẻ, 2900 vàng, những chỉ số này cũng không quá tệ. Nhưng nội tại duy nhất mới là điều đáng giá ở trang bị này, bạn sẽ được tăng sức mạnh công kích mỗi giây trong giao tranh. Đây là một những điều rất cần thiết với các đấu sĩ, nếu bạn để cho họ có thời gian để tăng sức mạnh, lượng sát thương theo thời gian của họ sẽ là vô cùng khủng khiếp.

Thương của Shojin

spearshojin

Tương tự như Phán Xét của Atma, trang bị này chỉ đắt hơn 100 vàng nhưng nó mang lại cho bạn 65 sức mạnh công kích, 200 máu và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Trang bị này có 2 nội tại rất ổn. Đầu tiên là giảm sát thương nhận vào từ lượng sức mạnh công kích cộng thêm bạn đang sở hữu. Thứ 2 là Long Tâm, nó giúp bạn chặn 200% sát thương trong vòng 6 giây khi đối đầu với 3 tướng địch trở lên, điều này rất có lợi trong các giao tranh lớn.

2 trang bị này có thể kết hợp rất tốt với nhau. Lượng máu cộng thêm từ Thương của Shojin sẽ bổ trợ cho Phán Xét của Atma. Do đó, sức mạnh công kích của bạn sẽ được tăng theo máu và tăng thời gian hiệu lực của nội tại từ Thương của Shojin. Sẽ mất khá nhiều vàng để giảm được lượng sát thương này, nhưng với 2 trang bị trên bạn có thể chống chịu được rất nhiều sát thương, tương đương với những món đồ chống chịu khác nhưng vẫn gây được lượng sát thương lớn.

Mục đích chung của 2 trang bị này đều là sử dụng chỉ số tấn công để tăng phòng thủ và ngược lại. Khả năng sống sót chính là thứ rất quan trọng trong trò chơi, đó cũng là thứ mà các đấu sĩ cần rất nhiều. Tuy nhiên, một vài vật phẩm cho đấu sĩ trước đây được Riot phát hành đều quá mạnh hoặc quá yếu ở tuần đầu tiên ra mắt. Chúng ta sẽ phải đợi đến phiên bản 8.12 để có thể đánh giá chính xác nhất về sức mạnh của 2 trang bị mới này.

Theo Rift Herald

water-droplet-divider

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

 

Hi! How are you today?

Các bài liên quan