Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Scathach hầu gái của Sneaky
Lại một lần nữa, anh chàng xạ thủ “xinh đẹp” của C9 lại đốn tim biết bao chàng trai
Cosplay | July 24, 2019 | By SilentHill 123

Sáng nay, trên tài khoản Twitter của mình, xạ thủ của C9 Zachary “Sneaky” Scuderi đã tung ra bộ ảnh cosplay mới. Lần này, anh đã hóa thân thành nhân vật Scathach phiên bản hầu gái trong tựa game RPG nổi tiếng của Nhật Bản Fate/Grand Order.

Sneaky Cosplay 3

Sneaky Cosplay 2

Sneaky Cosplay 4

Đây không phải lần đầu tiên, Sneaky cosplay những nhân vật trong tựa game này. Trước đó, anh đã từng trap cosplay MashuTamamo no Mae cũng ở phiên bản hầu gái, anh còn tra… à mà không 😀 hóa thân thành chàng Astolfo phiên bản đồng phục nữ sinh.

Sneaky Cosplay 1

Trap của trap…

Gần đây, sở thích độc đáo này của Sneaky từng được Travis GaffordMark “MarkZ” Zimmerman đề cập tới trong chương trình Hotline League. Họ nghĩ rằng đây là dấu hiệu cho thấy Sneaky sắp sửa giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vốn tiêu tốn rất nhiều thời gian và dành sự quan tâm nhiều hơn đến những sở thích khác.

sneaky

 

Tuy nhiên, đáp lại ý kiến đó, Sneaky khẳng định rằng sở thích của anh hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc luyện tập và thi đấu của mình. Dù sao thì, chúng ta không thể phủ nhận rằng Sneaky quả là một cosplayer tài năng và luôn mong chờ những bộ cosplay nóng bỏng khác tới từ siêu xạ thủ “xinh đẹp” này.

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,

Các bài liên quan