YellOwStaR: “Tham vọng của PSG là chiến thắng ở Châu Âu và sau đó là Thế giới”
Cùng xem ông chủ Sao Vàng chia sẻ về mùa giải sắp tới!!
LCS NA/EU | January 5, 2017 | By Krystal

5987b3d0-b954-439a-852c-3008e6e5760b

Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn cho tôi xem chuyện gì đã xảy ra ở Fnatic trong mùa giải cuối cùng? Các bạn đã để lỡ cơ hội đến với CKTG, bạn nghĩ gì khi chuyện này diễn ra?

Bora “YellOwStaR” Kim: Mùa giải 2016 rất không ổn định do có những sự xáo trộn về đội hình, và chúng tôi đã cố gắng tìm ra một giải pháp cho vấn đề này.

Chúng tôi đã không thể đương cự lại các đội tuyển mạnh ở châu Âu lúc đó do không có đủ sự tin tưởng lẫn nhau và không thể tìm ra một bản sắc riêng trong khi các đối thủ thì ngày một mạnh lên.

Tham vọng thực sự của PSG là gì? Đơn giản chỉ là thăng hạng và giành chiến thắng LCS EU hay bạn nghĩ đội có thể tiến tới Chung Kết Thế Giới và thậm chí giành chiến thắng nó?

Mục tiêu của chúng tôi là có thể cạnh tranh được với các đội tuyển khác trong một thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ giành lấy một thứ gì đó trong thời gian này và bắt đầu từ hành trình ở EU CS.

Tham vọng của PSG đầu tiên là chiến thắng ở Châu Âu và hy vọng sẽ là Chung Kết Thế Giới khi chúng tôi sẵn sàng.

f1ba9e4a-45a7-42b3-bd34-e6c8b47a6099

Bạn cảm thấy như thế nào khi đã thi đấu trong một thời gian dài và thời gian ở Fnatic đã giúp gì cho việc trở thành quản lý của bạn?

Tôi đã sống trong môi trường thế thao điện từ từ năm 2008 khi tôi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình với các tuyển thủ để họ có thể phát triển và có những quãng thời gian thật vui vẻ.

Theo Gamurs

Tags:  ,

Các bài liên quan