Xpecial sẽ gia nhập Phoenix1
Lại thêm một tuyển thủ kỳ cựu gia nhập Phoenix1
LCS NA/EU | June 19, 2017 | By CaTheFish

Mới đây Phoenix1 đã thông báo trên trang facebook của mình rằng cựu tuyển thủ hỗ trợ của Dignitas là Alex “Xpecial” Chu sẽ gia nhập vào đội hình.

Xspecial

Thông báo của Phoenix1

Từ khi Dignitas thất bại ở vòng tứ kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 thì Xpecial đã luôn ở vị trí dự bị, nhường chỗ cho Terry “BIG” Chuong trong đội hình chính. Xpecial là một tuyển thủ kỳ cựu với 6 năm kinh nghiệm thi đấu, một trong những thành viên thuộc tế hệ đầu tiên của TSM. Sau mùa bốn, Xspecial rời TSM, anh đã từng thi đấu cho nhiều đội tuyển như Team Curse, Apex Gaming, Team Liquid  và Dignitas.

Xspecial đạt được mạng hỗ trợ thứ 2000 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

Tuy rằng Xpecial không phải tuyển thủ nổi tiếng về mặt kỹ năng nhưng với kinh nghiệm của mình, anh có thể dẫn dắt đội tuyển khi thi đấu, điều mà Phoenix1 rất cần lúc này. Trước kia Phoenix1 thường để William “Meteos” Hartman, người đi rừng dự bị của họ dẫn dắt đội tuyển mỗi khi anh thi đấu, với việc Xpecial tham gia vào đội hình, họ hi vọng rằng Xpecial sẽ đảm nhiệm vai trò của Meteos khi cậu ta không trong đội hình thi đấu.

p1_meteos

Meteos cũng là một tuyển thủ kỳ cựu có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu

Với kết quả hiện tại là 0-4, mong rằng sự thay đổi đội hình này của Phoenix1 sẽ thay đổi tình hình. Điểm yếu của họ trong việc thi đấu xoay quanh các mục tiêu lớn chính là lý do Phoenix1 luôn ở thế bất lợi và thua thiệt về lượng vàng trong mỗi trận đấu. Xpecial sẽ là tuyển thủ hỗ trợ thứ 4 của Phoenix1 trong năm 2017.

jb-intro-divider-2

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi đội hình này? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

Tải Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!