Xếp hạng các đội tuyển trong Chung Kết Thế Giới 2019 – Phần 1
GAM kì này được đánh giá cao ghê ấy...
Quốc tế | September 20, 2019 | By Devil

24 đội tuyển sẽ tham dự CKTG 2019 đã lộ diện hết, và giờ sẽ là lúc để chúng ta nhìn lại sức mạnh của các đội tuyển cũng như đưa ra một xếp hạng sơ bộ dành cho tất cả các đội tuyển ở kỳ CKTG năm nay. Hãy cùng theo dõi nửa dưới của bảng xếp hạng trong phần 1 này nhé…

irelia-intro-divider-1

Hạng 21-24: MEGA, Isurus Gaming, Mammoth, Detonation FocusMe

Kết quả hình ảnh cho G4 lol

Người con xa xứ vẫn sẽ là đầu tàu của MEGA trong lần chinh phạt này

Thực sự rất khó đoán được trong 4 đội tuyển này thì ai mới là đội tuyển mạnh hơn, nhưng có một điều rất dễ đoán là họ sẽ khó lòng mà đi xa được ở CKTG lần này. Có lẽ mục tiêu của họ hướng đến có lẽ sẽ chỉ là vượt qua vòng bảng Khởi Động, hoặc có được một vài trận thắng trước những đội tuyển được đánh giá là mạnh hơn đã có thể được xem là thành công.

20: Flamengo Esports

Brazil luôn nằm trong nhóm những khu vực cửa trên của các đội wildcard, nhưng họ vẫn chưa thể làm nên bất kì trò trống gì trong những năm trở lại đây. Lần này, đại diện của họ là Flamengo – một đội tuyển rất mới, và chỉ có một cái tên quen thuộc là huyền thoại BrTT. Mục tiêu của họ lần này có thể là vượt qua vòng bảng, dù điều đó là vẫn là hơi xa vời.

19: Unicorns of Love

Kì Lân Tình Yêu có thể là một cái tên khiến một số người bật cười, nhưng cũng khiến một số khác có cảm giác khá lo sợ vì đây từng là một đội tuyển mạnh của LCS EU trước đây. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, vì UoL hiện tại sẽ không có bất kì liên quan gì về mặt đội hình so với UoL trước đây như Hylissang đâu, mà chỉ là một nửa của một Vega Squadron đã làm biết bao khán giả Việt Nam thót tim trong kì MSI mới vừa rồi. Giống như Flamengo, mục tiêu của họ vẫn sẽ là vượt qua vòng bảng.

18: Lowkey Esports

lk-03

Dàn staff hùng hậu với Aci – Nix – Jinkey cũng là một lợi thế của LK.

Dù chỉ là đội tuyển hạt giống số 2 của Việt Nam và chênh lệch của Lowkey so với GAM là không hề nhỏ, đoàn quân của Aci Minh Hảo vẫn được xếp trên hai đại diện của Brazil và Nga, và chỉ xếp sau Royal Youth của Thổ Nhĩ Kỳ trong các đội tuyển thuộc thuộc dạng wildcard. Lối đánh nhanh, thoải mái và cuồng nhiệt của Lowkey sẽ là món vũ khí sắc bén nhất của họ trong mục tiêu chinh phục vòng khởi động của Chung Kết Thế Giới.

17 – 16: HK Attitude, AHQ Esports

Đây sẽ là giải đấu quốc tế đầu tiên trong nhiều năm liền mà Đài Loan không có đại diện là Flash Wolves. Dựa trên chuỗi thành tích bết bát đến cùng cực trong giai đoạn gần đây, hình bóng của những Taipei Assassins hay những Korean Slayer trong quá khứ đã hoàn toàn biến mất. Và dựa trên sự thống trị gần như tuyệt đối của J Team ở LMS Mùa Hè 2019, có vẻ như khu vực Đài Loan vẫn đang dần tụt hậu so với phần còn lại của thế giới đang tiến lên không ngừng.

15: Royal Youth

Dù bị loại sớm ở MSI 2019 do phần nào thiếu may mắn khi đụng độ PVB ngay vòng bảng khởi động, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được xem là khu vực wildcard mạnh nhất sau VCS. Đại diện của họ lần này sẽ là Royal Youth, sau khi đánh bại cái tên quen thuộc Supermassive 3-2 trong trận chung kết TCL. Một số cái tên người Hàn trong đội hình của Royal Youth có thể được gọi là chất lượng như Pilot sẽ có thể tạo nên sự khác biệt.

Nếu có một đội tuyển wildcard vượt qua được vòng khởi động, đội tuyển đó nhiều khả năng sẽ là Royal Youth, nhưng sẽ là một bất ngờ nếu như họ có thể đi xa hơn mức đó.

14-12: Clutch Gaming – Splyce – J Team

 48728064318_261f62aae9_k

Không dễ để xếp hạng ba vị trí này, vì họ thực sự rất ít khi phải đụng độ nhau ở những trận đấu chính thức trong thời gian gần đây. Splyce có thể dẫn đầu vì dẫu sao họ cũng là một đội Châu Âu – những người đang nắm giữ chiếc cúp vô địch MSI 2019, dù khoảng cách giữa họ và Fnatic vẫn là rất lớn. Clutch cũng có một đội hình ổn định và đầy tiềm năng với những Huni, Lira Cody Sun. Tất nhiên rồi, mục tiêu đầu tiên của họ sẽ là đặt chân đến vòng bảng.

J Team là đội tuyển duy nhất trong nhóm có được đặc quyền vượt qua vòng khởi động với xếp hạng hạt giống số 2. Mục tiêu vượt qua vòng khởi động sẽ khá đơn giản với tất cả bọn họ, nhưng để vượt qua vòng bảng thì họ sẽ cần thêm một chút may mắn và một chút bất ngờ nữa.

11: GAM Esports

_MG_1990

GAM đã trở lại và viết tiếp những gì còn họ đã bỏ dang dở trong năm 2017. Lợi thế lớn nhất của GAM so với những đội tuyển khác trong phần 1 này là meta đang hoàn toàn ủng hộ lối chơi 3 mũi nhọn mảng trên của họ. ZerosLevi đang thể hiện một phong độ hủy diệt ở giải quốc nội. Những thất bại của GAM ở VCS mùa này chỉ là khi đội hình của họ chưa thực sự vào guồng quay, và khi đã vào guồng thì họ gần như không thể bị ngăn cản. Và chắc chắn rồi, chúng ta sẽ không phải là những người duy nhất cổ vũ cho GAM, mà cũng sẽ có rất nhiều người hâm mộ quốc tế đang ngóng chờ từng ngày để chứng kiến đội tuyển vàng đen một lần nữa tung hoành trên đấu trường quốc tế.

Chắc chắn mục tiêu đầu tiên của GAM là vượt qua vòng bảng, điều mà họ đã để vụt mất vô cùng đáng tiếc hai năm về trước. Tuy nhiên, trong một ngày điên rồ, chẳng ai trên thế giới có thể biết GAM sẽ làm được những điều vĩ đại gì đâu!

tank-divider_zpsbkttijgw

Bạn nghĩ sau về nửa dưới bảng xếp hạng của Chung Kết Thế Giới năm nay? Liệu GAM có xứng đáng đứng đầu? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới, và chờ đợi phần hai sẽ sớm ra mắt nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  ,

Các bài liên quan