Xạ Thủ của Origen nói lời chia tay với đội
Cách đây ít ngày thì người chơi Hỗ Trợ Hybrid cũng đã quyết định rời OG
LCS / LEC | September 8, 2016 | By HuyBD

Xạ Thủ Augustas “Toaster” Ruplys vừa mới đây đã nói lời chia tay với Origen để trở về thi đấu tại giải quốc nội, cụ thể là trong màu áo đội tuyển Last Remedy Gaming.

toaster-leaves-origen

Tương lai của OG sẽ đi về đâu?

Hợp đồng của Toaster với Origen đã được cắt ngắn lại bởi vì nó can thiệp vào việc anh ta thi đấu tại giải quốc nội. Điều này đồng nghĩa với việc Toaster sẽ không còn là một thành viên trong Origen, nhưng anh chàng này hoàn toàn có thể trở lại đội tuyển trong tương lai.

Toaster gia nhập Orgien vào hồi tháng 7, thi đấu được một vài trận nhưng sau đó đã chuyển xuống dự bị để xPeke tiếp tục chơi Xạ Thủ.

origen-xpeke

Hy vọng trong mùa tới xPeke sẽ không còn phải đóng thế trong vai trò Xạ Thủ

Vào tháng 8 vừa qua, Toaster đã có đôi lời chia sẻ trên mạng xã hội về quãng thời gian anh thi đấu trong màu áo Origen. Nội dung của dòng trạng thái này về cơ bản là như sau:

“Tôi rất vui vì OG đã vượt qua vòng thăng hạng và bảo toàn một suất thi đấu tại LCS mùa sau. Tôi vô cùng biết ơn Alvar và Paco vì đã tạo cơ hội cho tôi thi đấu trong màu áo OG. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Soaz vì đã giúp tôi hiểu về trò chơi ở một cấp độ cao hơn, và tất cả mọi người trong đội đã đối xử đặc biệt tốt với tôi”.

“Thành thật mà nói thì tôi đã không đáp ứng được sự kỳ vọng, nhưng rất nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn để động viên tôi. Cảm ơn tất cả các bạn, điều này thật sự vô cùng ý nghĩa với tôi”

Theo LoL Matrix

Các bài liên quan