Xạ thủ của OpTic Gaming – Arrow lên kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới
Nếu mục tiêu của Arrow là những đội tuyển có sức cạnh tranh thì anh sẽ phải đợi ít nhất một tháng nữa mới có kết quả.
LCS / LEC | October 12, 2018 | By Green

Noh “Arrow” Dong-hyeon – xạ thủ của OpTic Gaming mới đây đã đăng lên một thông báo trên twitter rằng anh sẽ chia tay OpTic và muốn tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp ngay từ bây giờ.

a3

Mặc dù hợp đồng giữa Arrow và đội tuyển OpTic Gaming vẫn còn thời hạn cho tới ngày 18 tháng 11, tuy nhiên phía OpTic đã có động thái cởi mở và tạo điều kiện để tuyển thủ của mình được tìm kiếm bất kỳ đội tuyển nào có khả năng thu nhận Arrow. Mặc dù thông báo có phần bất ngờ, thế nhưng Arrow vẫn khẳng định rằng anh hoàn toàn hài lòng với OpTic và xem thời gian thi đấu vừa qua là một “trải nghiệm tuyệt vời”.

Đây cũng là động thái đầu tiên trong mùa chuyển nhượng tiền mùa giải kể từ khi LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 kết thúc vào ngày 16 tháng 9 vừa qua. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho biết Arrow sẽ vẫn ở lại LCS Bắc Mỹ hay quay về LCK hoặc gia nhập bất cứ một khu vực nào khác.

Arrow lần đầu đến với LCS Bắc Mỹ vào năm 2017 khi gia nhập Phoenix1 với vai trò xạ thủ. Đó cũng là một mùa giải ra mắt vô cùng thành công của tài năng đến từ Hàn Quốc. Anh nhanh chóng tỏa sáng và tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với hai quân bài là Jhin và Varus ở giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân 2017. Màn trình diễn của Arrow khi đó đã chinh phục hoàn toàn cả những chuyên gia phân tích hàng đầu và dĩ nhiên, danh hiệu MVP Mùa Xuân 2017 khu vực Bắc Mỹ đã thuộc về Arrow một cách xứng đáng.

OPT-PoE-Arrow

Anh tiếp tục gắn bó với Phoenix1 cho tới hết mùa giải 2017 trước khi gia nhập OpTic Gaming do hệ quả tất yếu từ quá trình nhượng quyền thương mại tại Bắc Mỹ được hoàn thành. Trong một đội tuyển mới, Arrow đã không còn giữ được phong độ và nhanh chóng trở nên mờ nhạt. Kết quả là OpTic đã không thể có được một vị trí được tham dự vòng play-off trong năm nay và không tạo được điểm nhấn gì đáng chú ý.

Với việc kỳ chuyển nhượng sẽ bắt đầu diễn ra trong khoảng một tháng sắp tới, hy vọng rằng những thông báo giống với chia sẻ của Arrow sẽ được đưa ra nhiều hơn ngay sau khi kỳ CKTG năm nay kết thúc. Theo dữ liệu của Riot, phần lớn các bản hợp đồng của khu vực LCS Bắc Mỹ sẽ kết thúc vào khoảng 17, 18 và 19 tháng 11 năm nay.

Hiện tại, bên phía Optic vẫn chưa bình luận thêm gì về thông tin trên.

Các bài liên quan