Wolf chia sẻ về chức vô địch MSI: “Tôi suýt khóc khi biết mình được nhận MVP”
Wolf tỏ ra rất hạnh phúc với danh hiệu cá nhân mà riêng anh nhận được sau trận chung kết.
Quốc tế | May 26, 2017 | By Green

wolf

Cùng SKT T1 lên ngôi vô địch ở MSI 2017 là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ, thậm chí nó còn tuyệt vời hơn với những thành viên như Wolf khi anh đã bảo vệ thành công ngôi vô địch này. Khoảnh khắc thấy tên mình được hiện trên bảng điện tử với danh hiệu MVP sau chiến thắng 3-1 trước G2 Esports trong trận chung kết, Lee “Wolf” Jaewan đã thừa nhận rằng suýt chút nữa anh đã không cầm được những giọt nước mắt.

“Tôi rất hạnh phúc khi được nhận danh hiệu MVP của MSI 2017. Nó còn đáng tự hào hơn khi đây là danh hiệu MVP của giải đấu quốc tế chỉ tổ chức mỗi năm một lần. Tôi suýt chút nữa bật khóc khi biết mình được nhận MVP. Tôi nghĩ mình sẽ ghi nhớ kỷ niệm khó quên này trong một khoảng thời gian thật dài.”

Wolf cũng cho biết giải đấu năm nay là cơ hội để anh được biết rõ hơn về hỗ trợ bên phía G2 – Alfonso “Mithy” Aguirre Rodriguez, bởi Mithy đã cố gắng tiếp cận anh trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Có rất nhiều những hiểu lầm trước đây giữa hai người đã được giải quyết, đặc biệt là tin đồn cho rằng Wolf  không hề tôn trọng Mithy.

Trong một bài viết về việc Wolf chỉ được đánh giá là hỗ trợ tốt thứ hai tại giải đấu theo ESPN, Wolf nói rằng điều đó làm anh khá phiền lòng lúc đầu nhưng rồi mọi chuyện đâu lại vào đó.

“Có một chút khó chịu khiến tôi cảm giác mình không được đánh giá cao nhưng các đồng đội của tôi lại không tỏ ra quan tâm mấy đến những bảng xếp hạng đó nên tôi cũng học tập theo họ”.

Theo Slingshot

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  , ,