WE Mystic: “Tôi rất biết ơn Faker vì đã để mình có được chiến công đầu”
Xạ thủ của WE nói gì sau khi đánh bại SKT..
Quốc tế | July 13, 2017 | By CaTheFish

WE

Tại trận chung kết giải Khu Vực Đại Chiến vừa rồi, LPL đã làm được điều không tưởng khi đánh bại gã khổng lồ là LCK và giành chức vô địch. Đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của họ là Team WE với thành tích đánh bại SKT ở ván hai trong trận chung kết. Sau đây là bài phỏng vấn Mystic xạ thủ của Team WE.

Chúc mừng các bạn vì đã lại đánh bại được SKT. Hiện giờ cảm giác của bạn thế nào?

Tôi rất mừng vì đã đánh bại được họ một lần nữa sau khi để thua ở vòng bảng.

Trong trận đấu trước với SKT, WE đã thi đấu không tốt lắm với con bài Galio. Bạn không lo rằng SKT có chuẩn bị bài tủ để khắc chế Galio sao?

Chúng tôi biết chắc là kiểu gì SKT cũng để Galio lại. Còn về trận đấu ở vòng loại thì lý do chúng tôi thất bại trong việc sử dụng Galio là do gặp lỗi giao tiếp. Xiye đã thề rằng sẽ thắng bằng bất cứ giá nào nếu được sử dụng Galio lần nữa nên chúng tôi đã sử dụng vị tướng này.

Tại sao Xiye lại hỗ trợ đường dưới với Galio nhiều đến thế?

Lúc mà dùng các tướng khác thì cậu ấy không làm vậy đâu. Có lẽ là do Galio có sát thương thấp nên cần phải bảo vệ tôi thì mới có đủ sát thương.

we-mystic

Zero đã thi đấu rất tốt, liên tục dùng hiệu ứng khống chế rất chuẩn xác. Bạn có muốn nói điều gì với cậu ấy không?

Không, anh ấy chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi mà.

Các bạn đã cố tình nhử Cassiopeia để lấy chiến công đầu phải không?

Đúng, chúng tôi đã đoán rằng Karma sẽ vào chứ không phải Cassiopeia. Tuy vậy tôi rất biết ơn Faker vì đã để tôi có được chiến công đầu.

Đội hình của các bạn trong ván đầu là đội hình mạnh về cuối trận nhưng các bạn lại rất hổ báo, bất chấp việc này. Tại sao các bạn lại làm thế?

Người đi đường trên của chúng tôi đã nói rằng có thể “hành” Jax với JarvanIV. Còn về đi rừng thì Rek’Sai là một vị tướng rất mạnh giai đoạn đầu và giữa trận nên Condi đã giúp cho đội có nhiều lợi thế nhờ khai thác được đường trên và đường giữa. Zero và tôi chỉ dọn lính thôi, farm càng nhiều càng tốt. Nói chung lợi thế chúng tôi có được là từ đường trên và rừng.

Theo Inven.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan