[Vòng thăng hạng LPL Mùa Hè 2017] Bengi ngậm ngùi cùng Vici xuống hạng
Vòng thăng hạng LPL hè 2017 đã chính thức khép lại, 4 cái tên giành suất tham dự cũng đã rõ ràng.
LCK/LPL | April 21, 2017 | By Sparkles

Vòng thăng hạng LPL mùa hè 2017 lại tiếp tục diễn ra, và hôm nay là 2 trận đấu có sự góp mặt của Vici Gaming cũng như LGD Gaming.

sparkles-2

Vici Gaming vs DAN Gaming

Trước khi trận đấu này diễn ra, Vici Gaming đã phải nhận một thất bại trắng 0-3 trước Snake eSports. Đối với người hâm mộ VG cũng như người hâm mộ của thần rừng Bengi và kép phụ một thời của FakerEasyhoon, chiến thắng ở trận đấu này là thứ duy nhất họ chấp nhận thay cho lời xin lỗi. Thế nhưng mọi thứ lại không diễn ra như số đông người hâm mộ nghĩ, Vici Gaming bị dội một gáo nước lạnh ngay khi trận đấu BO5 vừa mới bắt đầu. Một đường dưới lép vế hoàn toàn ở ván 1, cùng với đó là Penta Kill dành cho Qiuqiu ở ván 2, Vici Gaming đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi nhanh chóng bị dẫn trước 0-2. Những tưởng rằng Vici Gaming đã tìm lại chính mình khi giành chiến thắng ở ván đấu thứ 3, nhưng trong một ngày phong độ cao của DAN Gaming cũng như của cá nhân xạ thủ Qiuqiu, mọi hy vọng của Bengi và đồng đội đã bị dập tắt ở ván đấu thứ 4, chung cuộc phải nhận thất bại 1-3 trước DAN Gaming. Đây thực sự là một bất ngờ lớn trong ngày thi đấu hôm nay.

bengi

Có lẽ Bengi đã bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp

Như vậy trong giải mùa hè tới, Vici Gaming đã chính thức phải nói lời chào với LPL để xuống chơi ở giải hạng 2. Đây quả thực là một tin đáng buồn dành cho người hâm mộ Vici cũng như Easyhoon và thần rừng Bengi.

LGD Gaming vs Young Miracles

Trái ngược hoàn toàn với Vici Gaming, LGD Gaming đã không gặp chút khó khăn nào khi hạ gục được Young Miracles với tỷ số 3-0 để giữ lại cho mình suất tham dự giải LPL mùa hè 2017 tới đây. Những chiến thắng hoàn toàn áp đảo của LGD chứng minh rằng Young Miracles vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm của họ cũng như chưa đủ thực lực để có được suất tham dự LPL

lgd-imp-pyl-lpl-spring-2017

Imp và đồng đội hoàn toàn áp đảo Young Miracles

Như vậy, sau khi vòng thăng hạng LPL mùa hè 2017 kết thúc, chúng ta đã tìm được 4 cái tên giành được suất tham dự LPL hè 2017 đó là Suning Gaming, Snake eSports, DAN Gaming và LGD Gaming. Trước mắt chúng ta vẫn đang còn 2 trận bán kết và trận chung kết rất hấp dẫn của LPL mùa xuân 2017, các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Sparkles

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan