[Vòng loại khu vực – Hàn Quốc] GEN 3-2 SKT: Blank liên tục mắc sai lầm, SKT từ bỏ giấc mơ CKTG trên quê nhà
Chiến thắng xứng đáng thuộc về Gen.G
LCK/LPL | September 12, 2018 | By HQ

Ván 1

Cấm – Chọn

Untara đã trở lại đội hình của SKT T1 sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

1

Diễn biến

Với lựa chọn Xinzhao, Ambition thi đấu rất tự tin và chủ động trong các tình huống di chuyển. Sau 15 phút, anh chàng này hoàn toàn vượt trội Blank với một pha solokill trong rừng và có được luôn bùa lợi Rồng đất cùng sứ giả đầu tiên cho Gen.G. Phút 23, giao tranh lớn đầu tiên nổ ra khi SKT T1 chủ động bắt vào Ambition. Tuy nhiên, Gen.G cũng rất nhanh chóng phản công với 5 người và có một giao tranh thắng đồng thời hạ nốt trụ đường giữa của SKT T1.

a

Tuy nhiên, khi có đủ 5 người, thế trận giao tranh lại nghiêng hoàn toàn về SKT và sau một tình huống 0 đổi 3, SKT T1 đã có cho mình bùa lợi Baron. Với bùa lợi này, SKT T1 tự tin đẩy thẳng đường giữa của Gen.G và sau một pha đẩy Ruler và cực kỳ đẹp mắt của Faker, SKT T1 thừa thắng xông lên và kết thúc luôn ván 1.

ccc

Thông số

ts1

Highlights

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau thất bại ở ván 1, Crown đã được Gen.G đưa vào thay cho Fly.

2

Diễn biến

Giống như ván 1, Ambition tiếp tục hành hạ Blank với lối chơi rất chủ động của mình. Hai điểm hạ gục đầu tiên mà Gen.G có được đều được Ambition chuyển hóa thành các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ giả. Trước đà lăn cầu tuyết lớn từ Rừng, SKT đã chủ động ép giao tranh 5v5 ngay khi có được các trang bị đầu tiên. Tuy nhiên, Crown đã outplay hoàn toàn Bang với đồng hồ của mình và SKT T1 hoàn toàn tan vỡ.

aa

Với quá nhiều lợi thế, Gen.G dễ dàng có được bùa lợi Baron trước sự bất lực của SKT. Sau chưa đầy 30 phút, nhà chính của SKT đã nổ trước sức ép khủng khiếp của Gen.G.

end2

Thông số

ts2

Highlights

Ván 3

Cấm – Chọn

Sau hai ván đấu quá tù tội với những tướng chống chịu, Blank đã được chuyển hướng sang tướng sát thương trong ván đấu bản lề.

3

Diễn biến

Với một chất tướng mạnh sớm như Irelia, Faker đã thi đấu cực kỳ hổ báo và có một pha solokill Crown. Sức ép từ đường giữa cũng được Faker chuyển xuống đường dưới và đem lại thêm hai điểm hạ gục cho SKT. Ở chiều ngược lại, Gen.G chỉ kịp gỡ lại được trụ đường giữa của SKT.

x

Với lợi thế quá lớn, SKT liên tục ép Gen.G giao tranh với chiêu cuối của Untara. Và trong thế mà hai chủ lực không được chơi quá nhiều, Gen.G hoàn toàn tan vỡ sau 23 phút với tỉ số 11-1.

edd

Thông số

end3

Highlights

Ván 4

Cấm – Chọn

Haru là sự thay đổi tiếp theo trong đội hình của Gen.G và anh chàng này đã có được tướng tủ Camille trong ván đấu quyết định với Gen.G

4

Diễn biến

Với tính chất quan trọng của ván đấu, Gen.G thi đấu vô cùng cẩn trọng. Với khả năng di chuyển tốt, Gen.G là đội dẫn vàng trong suốt ván đấu dù thua về điểm hạ gục. Và khi có lượng trang bị nhất định thì Crown và đồng đội bắt đầu thể hiện sức mạnh trong các pha giao tranh.

aaa

Với những lợi thế quá lớn được tạo ra, Gen.G hoàn toàn bóp nghẹt SKT T1. Dù có một vài sự cố kĩ thuật ảnh hưởng đến ván đấu nhưng nó cũng không thể ngăn cản Gen.G đưa trận đấu này đến ván 5 quyết định.

send4

Thông số

ts4

Highlights

Trận5

Cấm – Chọn

Khi không bị cấm đi thì Faker đã lựa chọn Akali trong ván đấu quyết định.

5

Diễn biến

Sau nhiều ván đấu mờ nhạt, Blank đã “lên tiếng” trong ván đấu thứ 5 này mới một pha cướp rừng không thể nào tệ hơn và tặng cho Cuvee bùa đỏ. Tiếp đó, Blank tiếp tục bị khai thác và gián tiếp giúp cho Gen.G dẫn trước hơn 2k vàng từ rất sớm.

c

Với một người đi rừng rất khỏe, Gen.G dễ dàng tạo ra những pha tấn công chớp nhoáng hạ gục các thành viên SKT. Sau một tình huống Untara bị CuVee solokillBlank bỏ lại mạng sau khi gank Crown bất thành thì Gen.G đã có được bùa lợi Baron. Một thế trận áp đảo toàn diện và Gen.G không cho SKT một cơ hội nào để lật kèo. Sau 5 ván đấu căng thẳng, Gen.G đã giành được chiến thắng và lọt vào vòng 2 Vòng loại khu vực.

xxxxxaxax

Thông số

41600009_1066715110155023_8065089171816972288_o

Highlights

:)

Các bài liên quan