[Vòng loại khu vực – Châu Âu] SPY 3-2 MSF: Hans sama cùng đồng đội sớm dừng bước trước Splyce
Ông bò đánh thế thì chịu
LCS / LEC | September 15, 2018 | By HQ

Mikyx và câu chuyện về chú bò ngây thơ

43690507054_9e6c4ed0e4_z

1/8/4 (ván 1), 0/6/6 (ván 2), 1/7/5 (ván 3)KDA của Mikyx với chú bò Alistar trong 3 ván đấu tiên

Ba ván đấu đầu tiên của cặp đấu này, Mikyx có thể coi là MVP khi anh chàng này liên tục có những pha combo Alistar chuẩn xác (cơ mà đồng đội thường không theo kịp :v). Chính vì vậy, Splyce dù được đánh giá thấp hơn nhưng đã vượt lên dẫn trước 2-1. Trong ván đấu đầu tiên, khi mà Mikyx liên tục chết chay trong đội hình Splyce còn KaSing đóng góp quá nhiều với Tahm Kench. Nỗ lực muôn màng của Misfits đã giúp họ đẩy lùi được đợt tấn công cuối cùng của đối thủ nhưng những con lính đã thay Splyce đem về chiến thắng.

x

MSF tưởng chừng như đã thắng giao tranh cho đến khi họ quay lại nhìn nhà chính của mình

Ván 2 và ván 3 vẫn là một kịch bản tương tự nhưng rất may mắn cho Mikyx khi sự xuất sắc của AlphariMaxlore đã gánh anh chàng này một ván đấu và giúp cho MSF tránh khỏi một trận thua trắng 0-3.

42319798705_75a8f65f2a_z

Kobbe đóng góp rất lớn vào những chiến thắng của SPY

Misfits chống trả dữ đội

Bước vào thế chân tường, MSF đưa ra một đội hình có thể coi là thuận tay nhất để níu lấy hy vọng của mình. Chính vì vậy, dù SPY tiếp tục áp đảo trong thời gian đầu trận nhưng khi đến thời điểm giao tranh 5v5, MSF mới là đội có được lợi thế. Mikyx đã không còn phải băng vào hy sinh nữa mà có thể đóng góp bằng những cú kéo rất chuẩn xác. Xạ thủ Kobbe – nguồn sát thương chủ lực của SPY gần như không được chơi với lượng khống chế quá lớn từ OrnnLissandra trong khi Hans sama lại rất thoải mái xả đạn. Sau 34 phút, tỉ số đã là 2-2 và cần đến ván 5 để tìm ra đội đi tiếp.

43544650664_66221b8e7e_z

Ván 4 gọi tên xạ thủ Hans sama

Vayne hủy diệt đấng Yasuo và dấu chấm hết cho Misfits

Trong ván đấu quyết định, hai bên đều có những lựa chọn rất mạo hiểm như Yasuo cho SencuxVayne cho Kobbe. Với một đội hình cán lướt mạnh mẽ, MSF đã vượt lên dẫn trước cả về điểm hạ gục lẫn trụ. Tuy nhiên, tiếp tục là một pha băng vào quá sớm của Mikyx với Alistar đã khiến cho MSF thất bại toàn diện trong pha tranh 5v5 và mất luôn đi bùa lợi Baron. Với hai vị tướng cực mạnh về cuối nhu VayneRyze mà còn vượt lên dẫn trước, SPY không quá khó khăn để dứt điểm MSF trong ván 5.

a

“Đồng đội tạ quá” – Mikyx nói

:)

Các bài liên quan