[Vòng loại khu vực – Châu Âu] G2 3-2 SPY: Hjarnan cùng ụ súng bé xinh giúp G2 vượt qua Splyce đầy gay cấn!
Nhỏ mà có võ là có thật...
LCS / LEC | September 16, 2018 | By DLS.Windyboy

G2 vẫn đang tiếp tục nuôi hi vọng tham dự CKTG sau chiến thắng đầy gay cấn của họ mới đây trước Splyce rạng sáng nay. Sẽ tiếp tục đối đầu với Schalke vào ngày mai, nhưng ít nhất hiện tại các tuyển thủ G2 đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Highlights loạt BO5 giữa G2 và SPY rạng sáng nay

Dưới đây là tóm tắt loạt trận căng thẳng vừa diễn ra, mà G2 đã là đội tuyển dành chiến thắng xứng đáng.

Ván 1 – SPY thắng

42546270074_4eecc16eee_z

Maokai của Odoamne đã có ván thi đấu cực kỳ ấn tượng

Khởi đầu tương đối cân bằng khi liên tục là ăn miếng trả miếng giữa 2 đội tuyển, gần như không có đội tuyển nào thực sự vượt lên dẫn trước cho tới khi SPY trong một diễn biến đầy bất ngờ có cho mình Bùa lợi Baron ở phút 21. Chính từ thời điểm này, tận dụng những lợi thế từ Bùa lợi cũng như chất tướng cực kỳ cứng cáp làm rào chắn như Maokai hay Alistar, SPY bắt đầu kiểm soát thế cục trận đấu. Sau đó, họ nhanh chóng khép lại ván đấu sau khi tiếp tục có bùa lợi Baron thứ 2 ở phút 30, đẩy vào đường dưới và kết thúc ván đấu một cách tương đối thuyết phục.

Ván 2 – G2 thắng

g2-perkz

Perkz đã có ván đấu huỷ diệt với Akali

Câu trả lời của G2 tới ở ván đấu thứ 2 mà công lớn trong đó thuộc về người đi đường giữa Perkz của họ. Kết thúc ván đấu với KDA 6/0/4 cùng lựa chọn Akali, liên tục là những tình huống ám sát ấn tượng với lựa chọn này đã đem về chiến thắng quan trọng cho G2 qua đó cân bằng tỉ số sau 32 phút thi đấu.

Ván 3 – SPY thắng

SPY Kobbe

Kobbe đã có ván đấu thành công

SPY cấm đi lựa chọn Akali từ rất sớm và buộc Perkz phải lựa chọn Irelia cho mình – một lựa chọn không thực sự huỷ diệt như ván đấu thứ 2. Thế trận do đó tương đối cân bằng ở giai đoạn đầu trận đấu khi không đội tuyển nào thực sự vượt lên dẫn trước trong khi SPY dần nuôi một đầu tàu của họ – xạ thủ Kobbe với lựa chọn hyper-carry Tristana. Mạnh mẽ lên rất nhanh về cuối trận và dần bắn nát đội hình G2Kobbe có ván đấu thành công cùng KDA 6/1/3 sau 38 phút thi đấu giằng co.

Ván 4 – G2 thắng

41437201370_faf3ac55b7_z

Hjarnan cùng lựa chọn Heimerdinger đã giúp G2 cân bằng tỉ số

Bước vào ván đấu cực kỳ quan trọng khi không còn đường lùi, Hjarnan tự tin lựa chọn Heimerdinger cho mình ở khu vực đường dưới. Kết hợp cùng Irelia trong tay Perkz, “Nhà phát minh” cùng “Vũ kiếm sư” chính là nhân tố chủ chốt trong chiến thắng cực kỳ quan trọng này của G2. Pha ăn Baron đầy tính toán ở phút 28 giúp G2 đánh dấu cách biệt về vàng lên tới 10000 trong khi SPY có vẻ như bất lực nhìn nhà chính tan vỡ sau đó, G2 đẩy trận đấu tới ván 5 quyết định!

Ván 5 – G2 thắng

Hjarnan

Tiếp tục là thành công với ụ súng bé xinh từ Hjarnan

Trở lại với ván 5 tiếp tục cùng lựa chọn Heimerdinger từ Hjarnan, và nó tiếp tục chứng minh đây là nhân tố thiết yếu trong đội hình của G2. Tốc độ trận đấu được đẩy lên từ rất sớm mà trong đó G2 là đội tuyển hưởng lợi khi nhanh chóng có cho mình 8 mạng hạ gục cùng trụ đầu tiên của ván đấu. Mặc dù vậy, thế trận lại trở nên giằng co trong những phút tiếp theo tới tận phút 28 khi giao tranh lớn nổ ra ở khu vực bùa lợi Baron, mang về 3 mạng hạ gục cho G2 cũng như toàn bộ các bùa lợi quan trọng. Tương tự như ván đấu trước đó, G2 tận dụng triệt để Bùa lợi Baron để đẩy vào khu vực nhà chính của SPY và gia tăng thêm áp lực. Pha giao tranh quyết định ngay gần bệ đá cổ của SPY đã là dấu chấm hết, đánh dấu chiến thắng cho G2 mà trong đó Heimerdinger là ngôi sao sáng nhất cùng KDA 7/0/9.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.