[Vòng loại khu vực – Bắc Mỹ] TSM 3-0 FOX: Huỷ diệt Echo Fox, TSM sẵn sàng cho cuộc đối đầu sinh tử cùng C9
'Khởi động' hoàn hảo của TSM cho trận chiến sinh tử ngày mai...
LCS / LEC | September 16, 2018 | By DLS.Windyboy

TSM sẽ tiếp tục hành trình Vòng loại khu vực của mình sau khi đánh bại Echo Fox với chiến thắng 3-0 của họ ngày hôm nay.

Highlights của cả 3 ván đấu trong chiến thắng 3-0 ngày hôm nay của TSM

Lần cuối cùng hai đội tuyển này gặp nhau là vòng đầu tiên của Play-off giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè vừa qua với chiến thắng 3-2 dành cho TSM, nhưng lần này thì mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn nhiều.

bjergsen

Ngày thi đấu huỷ diệt của Bjergsen

Ba tuần sau chiến thắng trên, sự căng thẳng trong cuộc đối đầu gần nhất đã hoàn toàn biến mất. Trong trận đấu ngày hôm nay, TSM hoàn toàn trên cơ Echo Fox ở từng pha xử lý, không ngần ngại huỷ diệt đối thủ của họ. Dẫn đầu trong chiến thắng 3-0 trên không ai khác chính là người đi đường giữa Bjergsen. Với Syndra, Vel’Koz và Galio, Bjergsen tiếp tục toả sáng trong những giao tranh. Dù là với lựa chọn nào, có vẻ như tuyển thủ này vẫn luôn tìm thấy được kẽ hở của Echo Fox trong mỗi giao tranh.

Grig

Grig đang tiến bộ rất nhanh

Nhưng nếu Bjergsen là người kết thúc thắng lợi những giao tranh, thì người chơi tạo ra lợi thế cho những giao tranh của TSM lại chính là người đi rừng Grig của họ. Trong trận đấu vừa qua – kết quả tốt nhất trước giờ của anh, Grig hoàn toàn huỷ diệt Echo Fox với liên tục là những lần can thiệp hiệu quả từ rất sớm của anh cũng như cách thi đấu trong giao tranh. Gần như mọi Thùng Rượu Nổ của anh đều bắt được ít nhất một người chơi bên Echo Fox, tiền đề tuyệt vời để TSM bắt đầu giao tranh với lợi thế về người.

Thay vì tìm kiếm  giao tranh tổng từ sớm để đẩy quả cầu tuyết thật nhanh về đối thủ, kế hoạch của TSM là tận dụng những thắng lợi nhỏ dần tạo ra khoảng cách, từ việc kiểm soát Rồng Nguyên tố tới trụ và đương nhiên, điểm hạ gục. Những lợi thế tưởng như rất nhỏ này nhưng dần dần kết hợp với nhau cho TSM vị thế dẫn trước mà họ cần cho những pha giao tranh gọn gàng ở phút 20.

40329662871_6f1c90a765_z

Cuộc đối đầu đường giữa đang rất được đón chờ vào ngày mai – C9 Jensen

Giờ đây, khi mà Echo Fox đã ở sau lưng, TSM sẽ chuẩn bị để đối mặt với C9 vào ngày mai, đội tuyển nào sẽ lần đầu tiên không thể góp mặt tại CKTG, chúng ta sẽ phải chờ câu trả lời!

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan