[Vòng loại khu vực – Bắc Mỹ] Thắng dễ Clutch Gaming, Echo Fox tái ngộ Team Solomid tại vòng 2
Huni và Dardoch trận này đánh ghê phết
LCS / LEC | September 15, 2018 | By HQ

Ván 1

 Với một chất tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu là Olaf, Dardoch đã giúp FOX rất nhiều trong giai đoạn đầu và giúp Huni vượt qua một kèo đấu khó với Aatrox. Clutch Gaming cũng rất nỗ lực để phản công nhưng trong một pha bắt lẻ Syndra không thành công, CG đã phải trả giá rất đắt khi “cống hiến” cho xạ thủ Kai’sa thêm 3 điểm hạ gục. Những chênh lệch quá lớn giúp cho Huni và đồng đội dễ dàng kết thúc ván đấu với cách biệt 11-2.

44634584232_f5484da4b8_z

Một màn thể hiện rất tốt của xạ thủ Lost

Ván 2

Một lần nữa, đường trên lại là tâm điểm trong ván đấu này khi hai bên dồn rất nhiều nhân sự lên đây để hạ gục Solo lẫn Huni. Tuy nhien, Echo Fox lại là đội di chuyển tốt hơn và sớm phá được trụ ở hai đường còn lại. Sự khác biệt cũng đến ở chất tướng khi Cassiopeia của Huni khi có lượng trang bị nhất định tỏ ra quá mạnh mẽ và không có đối thủ trong các pha 1v1. Trong khi đó, Solo không có khả năng chống chịu quá mạnh mẽ và cũng không có nhiều sát thương để bắt nạt được ai bên phía FOX. Ván đấu kết thúc ở phút 35 Echo Fox vươn lên dẫn trước 2-0.

44634583732_ec06611b6e_z

Phong độ cực cao của Huni trong ván 2

Ván 3

Sau 2 ván đấu để Dardoch lấn áp, LirA đã thi đấu rất chủ động trong ván 2 và tạo ra một thế trận không đến nỗi tệ cho CG. Tuy nhiên, tuyển thủ đi rừng của FOX trong một ngày thi đấu chói sáng đã tạo ra những pha phản gank mẫu mực và đem tới những lợi thế cho Huni lẫn Lost. Cơ hội duy nhất để CG lật kèo đến khi FOX ăn Baron vô cùng liều lĩnh nhưng LirA đã trừng phạt không thành công và để hỗ trợ của FOX ăn được Baron. Ván đấu lúc này đã hoàn toàn thuộc về Echo Fox và chung cuộc, họ là những người lọt vào vòng đấu tiếp theo của vòng loại khu vực.

42875051470_81ef339383_z

:)

Các bài liên quan