[Vòng Khởi Động CKTG 2020 – Loại Trực Tiếp] R7 0-3 LGD: Peanut bắn hạ R7, LGD tiếp tục hành trình của mình tại CKTG 2020
3 ván Kindred luôn
Quốc tế | September 29, 2020 | By Maxii

Ván 1

Cả hai đội đều lựa chọn chiến thuật hai xạ thủ trong ván đấu thứ nhất này. LGD là đội làm tốt hơn trong quãng thời gian đầu trận nhờ chất tướng nhỉnh hơn ở các đường và sự chủ động của Peanut. Những phút tiếp theo, R7 dần kéo lại được thế trận nhờ tận dụng tốt những sai lầm mà các thành viên của LGD mắc phải nhưng cũng không được quá lâu.

1

Giao tranh liên tục diễn ra trên khắp bản đồ và LGD là đội có lợi hơn ở những pha trao đổi cả về điểm hạ gục lẫn các mục tiêu. Phút 24, đại diện của LPL ăn thành công con baron đầu tiên của ván đấu và gây áp lực lên cả ba đường của đối thủ. Sự chênh lệch quá lớn khiến R7 không có cách nào để lật ngược được thế trận và phải chịu thất bại sau 29 phút thi đấu.

Highlight & VOD

Ván 2

Lại một ván đấu nữa LGD có một đội hình gây áp lực tốt hơn so với R7, và giống ván đấu trước, họ cũng là đội chủ động hơn ở những phút đầu của ván đấu. Nhịp độ trận đấu khá chậm ở những phút tiếp theo, và cả ba chủ lực của R7 thăng tiến sức mạnh khá tốt khi có chỉ số lính ổn định và triển khai những pha bắt người vô cùng hợp lý.

2

Tuy nhiên khi bước vào những pha giao tranh lớn, LGD mới là đội làm tốt hơn khi họ không thua bất cứ một tình huống giao tranh nào dù đôi khi gặp phải những bất lợi. Peanut kiểm soát được toàn bộ cả 5 con rồng của ván đấu cùng với những pha chiêu cuối chuẩn chỉ của xiye đã giúp đội tuyển Trung Quốc dễ dàng phá hủy hoàn toàn đội hình của R7 trước khi kết thúc ván đấu thứ 2 ở phút 30.

Highlight & VOD

Ván 3

Tiếp tục là sự chủ động hơn của Kindred trong tay Peanut ở giai đọạn đầu của trận đấu. Langxxiye nhờ áp lực từ Kindred nên thi đấu khá thoải mái. Tuy nhiên, cá nhân JosedeodoR7 đã bừng tỉnh đúng lúc và thi đấu bùng nổ trong quãng thời gian giữa trận với rất nhiều điểm hạ gục có được, vậy nhưng lượng tiền chênh lệch giữa hai đội là không hề đáng kể.

3

Dẫn trước nhiều về điểm hạ gục nhưng không thể áp đặt hoàn toàn thế trận, R7 dần dần để đối thủ kiểm soát lại ván đấu với sự tỏa sáng của Peanut, Kramerxiye. LGD ăn thành công con baron và tạo sức ép cực lớn lên các công trình của đối thủ. Về phần R7, các chủ lực của họ như Kayle, Orianna hay Senna đều không đạt được đến ngưỡng sức mạnh cần thiết và tỏ ra lép vế hoàn toàn so với đối phương. Phút 32, từ một pha tấn công của đường trên, các thành viên của LGD quét sạch đội hình của đối thủ và chính thức giành chiến thắng 3-0 ở trận đấu này.

Highlight & VOD

ending-600x50

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

☀️🔥🌛
Tags:  , , ,