[Vòng Khởi Động CKTG 2020 – Loại Trực Tiếp] LGC vs. LGD, UOL vs. SUP: Căng thẳng 2 chiếc vé cuối cùng
Trận chiến cho 2 chiếc vé cuối cùng
Quốc tế | September 30, 2020 | By SILenc3ee

Sau loạt trận Bo5 căng thẳng ngày hôm qua, Super Massive cùng LGD sẽ đi tiếp trên con đường đến với vòng bảng CKTG, Chung Kết Thế Giới 2020 chứng kiến sự trỗi dậy của những khu vực Wild Card. Giờ đây cuộc chiến khốc liệt xoay quanh sự thích nghi, đội tuyển nào không có sự chuyển mình để thích ứng đều sẽ bị đào thải. MAD Lions bị loại là lời cảnh báo hoàn hảo cho các đội, cả 4 đội thi đấu ngày hôm nay sẽ cần thi đấu hơn 100% sức lực để có được chiếc vé đến vòng bảng.

13h00 LGC vs LGD

LGC cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ của khu vực châu Đại Dương, những tuyển thủ tới từ xứ sở chuột túi tạo ra liên tục những bất ngờ. Họ đánh bại những đối thủ được đánh giá cao hơn bằng lối chơi sòng phẳng không ngần ngại va chạm. Điểm sáng của họ đến từ người đi rừng Babip cũng như xạ thủ Raes, một người cầm nhịp giúp LGC triển khai thế trận mong muốn còn người kia chính là vũ khí để LGC kết liễu đối thủ. Không chỉ đánh bại các đối thủ từ các khu vực lớn, LGC thậm chí còn thách thức TL cho vị trí đầu bảng, kết quả của họ rất tích cực vì vậy mà LGD rất cần phải dè chừng. Điểm mạnh của LGC đến từ chính việc họ không được đánh giá cao vậy nên họ hoàn toàn thoải mái chơi lối chơi họ muốn mà không vướng bận quá nhiều.

50394142221_c30b944611_k

Đối với LGD, áp lực chính là thứ đã cản trở họ trong suốt giai đoạn vòng bảng, cộng với thể thức Bo1 khiến những tuyển thủ hoàn toàn bối rối trước những cách chơi mới lạ. Tuy vậy, khi vào các cặp Bo5, LGD ngay lập tức trở lại hình ảnh của một đội tuyển lớn, họ nhanh chóng đè bẹp R7 chỉ sau 3 ván thi đấu. Dù chiến thắng, LGD vẫn còn phải khắc phục rất nhiều, các tuyển thủ của họ nhiều lúc vẫn chưa hề tập trung dẫn đến những tình huống khiến cả đội phải lao đao. Đối đầu LGC với cách chơi ăn miếng trả miếng, LGD phải cẩn thận vì họ hoàn toàn có thể trả giá khi LGC cho thấy mình không phải tay mơ.

50397148938_f585cbf3e7_k

17h00 UOL vs SUP

UOL đã có giai đoạn vòng bảng thành công, chỉ phải chịu thua trước PSG. Talon quá mạnh so với mặt bằng chung. Lối chơi máu lửa của người Nga giúp họ luôn là những người áp đặt thế trận và hiếm khi rơi vào thế bị động. Lối chơi đa dạng ở đường giữa và đường dưới là điểm cộng lớn của UOL, 2 chủ lực NomanzGadget đều có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào để gánh đội đến với chiến thắng. Bên cạnh đó, BOSS cũng cho thấy lối chơi khó chịu ở đường trên mỗi khi sử dụng các đấu sĩ. Anh chàng luôn là mối hiểm họa đối với chủ lực của đối phương nhờ khả năng chọn thời điểm lao vào rất hợp lý. Trước một SUP phải thi đấu 5 ván ngày hôm qua, UOL chắc chắn đã đủ thời gian để đọc vị đối thủ.

50385699478_8436fa5397_k

Hạ gục MAD Lions thuyết phục sau 5 ván, SUP cho thấy họ không phải những tay chơi dễ bị bắt nạt. Lối chơi của SUP phụ thuộc phần lớn vào KaKAO khi thần rừng Hàn Quốc là người tạo đột biến và kiểm soát cuộc chơi chính. Nhờ khả năng kiểm soát của KaKAO mà 2 chủ lực BoluluZeinot có đủ khoảng trống để farm cũng như gây sát thương trong giao tranh. Tuy vậy, lối chơi của SUP hoàn toàn có thể sụp đổ trước sức mạnh vũ bão của UOL. Đặc biệt là khu vực đường trên khi BOSS luôn có xu hướng áp đảo đối thủ từ sớm và sẽ kêu gọi người đi rừng giúp đỡ mình. Tuy vậy, SUP đã chứng tỏ mình hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn khi chiến đủ 5 ván mới MAD Lions vậy nên đây sẽ là trận chiến rất đáng chú ý.

50398012002_03586a2e4e_k