[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 5] RNG đè bẹp TL, Fnatic tiếp tục nuôi hy vọng vô Top 4!
RNG quá mạnh so với TL.
Quốc tế | May 15, 2018 | By Sid

Cấm/ chọn

227

Kết thúc lượt cấm chọn, chúng ta có hai vị tướng tủ mà hai siêu xạ thủ thường xuyên sử dụng tại LCS và LPL lần lượt là Jhin và Kog’Maw. Tuy nhiên, TL lại có xu hướng giao tranh nhiều hơn, còn RNG lại muốn kéo về cuối ván đấu với sức mạnh bùng nổ từ hai xạ thủ trong đội hình. Tuy nhiên, TL phải làm thật nhanh và có lợi thế từ sớm nếu không về giai đoạn sau sẽ vô cùng khó để chạm vào người của Uzi với một dàn chắn hùng hậu trước mắt.

Diễn biến

TeamLiquid vỡ trận từ thời điểm rất sớm khi Pobelter bị Xiaohu và Mlxg gank thành công. Sau đó, Pobelter không gây được tí áp lực nào vào các đường còn lại cũng như đe dọa những vị trí của RNG bằng chiêu cuối của mình. Trong khi đó ở đường dưới Uzi không hề gặp một chút áp lực nào. Thậm chí anh còn có được một điểm hạ gục bởi một pha tốc biến không kịp của Doublelift. Không có cách nào TeamLiquid có thể mở giao tranh cũng như chạm được vào người Uzi…

228

Thế trận gần như đã ngã ngũ khi Mlxg cùng đội hình của RNG băng trụ của TL như chốn không người. Mỗi lần Letme gọi Hỏa Dương Hiệu Triệu, đại diện từ Trung Quốc lại có thêm điểm hạ gục hoặc mục tiêu lớn. Uzi thậm chí còn tốc biến vào nhà chính của TL để có được cú Quadrakill cho riêng mình và kết thúc vòng bảng. Tiebreak sẽ phải diễn ra sau trận đấu này.

VODs

Nắng vàng. Sấm chớp. Mây đen. Cầu vồng. Cùng chung một bài.