[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 5] Hạ gục Kingzone, FW tạm vươn lên vị trí đầu bảng!
FW vẫn quá mạnh!
Quốc tế | May 15, 2018 | By Sid

Cấm/ Chọn

224

Cuối cùng sau những ngày tháng chơi Yasuo trong xếp hạng đơn, Bdd cũng quyết định đem vị tướng này vào giải đấu MSI tại trận đấu cuối cùng. Nhìn chung thì KZ là một đội hình khá toàn diện từ khống chế, đẩy đường, giao tranh cũng như mở giao tranh. Trong khi đó, Flashwolves muốn thắng trận này thì phải liên tục gây áp lực lên phía đối phương và lăn cầu tuyết tới chiến thắng. Một phút sai lầm có thể trả giá bằng cả ván đấu.

Diễn biến

Đúng như dự đoán, Flashwolves đã gây tối đa áp lực lên khu vực rừng của Cuzz ngay từ cấp độ 1 khiến cho người đi rừng của Kingzone gặp vô cùng nhiều khó khăn. Mọi đường Kingzone đều nằm ở kèo dưới khiến lính đẩy vô trụ liên tục và họ không thể giúp Cuzz giải quyết vấn đề của mình. Flashwolves đã có một thế trận vô cùng áp đảo cho tới tận phút 20 của ván đấu.

225

Một pha tham lam muốn nuốt Cuzz vô bụng của GorillA đã phải trả giá bằng mạng sống của cả hai. Lợi dụng chênh lệch về người, Flashwolves tiến thẳng vào Baron và đẩy trụ liên tục. Không có quá nhiều cơ hội để Kingzone gượng lại. Zac của Cuzz bị khắc chế hoàn toàn bởi Janna của SwordArt. Flashwolves tạm vươn lên vị trí dẫn đầu!

VODs

Nắng vàng. Sấm chớp. Mây đen. Cầu vồng. Cùng chung một bài.

Các bài liên quan