[Vòng bảng MSI 2018 – ngày 5] EVOS thành công trong việc cản bước Fnatic vào Top 4!
EVOS ra về với tỉ số 2-8
Quốc tế | May 15, 2018 | By Sid

Cấm/ chọn

220

Không có quá nhiều bất ngờ sau lượt cấm chọn của hai đội tuyển. Mặc dù đã là ván thi đáu cuối cùng của EVOS tại MSI 2018 nhưng họ vẫn quyết định trung thành với đội hình phù hợp meta cùng với con bài Cassiopeia vô cùng thuận tay cho Warzone ở đường giữa. Trong khi đó, Caps và Rekkles cũng lần lượt có được tướng tủ là Zoe và Sivir. Hy vọng EVOS sẽ để lại một màn trình diễn thật ấn tượng trước khi chia tay châu Âu.

Diễn biến

FNC đã khởi đầu rất tốt khi Bwipo liên tục ép đường Stark cũng như Caps liên tục bong bóng ngủ thành công khiến Warzone mất rất nhiều mấu trong giai đoạn đầu trận đấu. Song, chỉ một sai lầm nhỏ của Caps trong pha băng trụ ở đường dưới đã dần dần lấy laị lợi thế cho EVOS. Đội tuyển Việt Nam liên tục tận dụng sức mạnh khống chế của Skarner trong tay Yijin và khả năng đảo đường của Stark để hạ gục Fnatic ở khu vực nửa trên bản đồ. Phút 25 của trận đấu, EVOS đã  có được bùa lợi Baron.

221

Caps cũng đã rất cố gắng trong việc tung ra Nghịch Sao cùng Bong Bóng Ngủ chuẩn xác nhưng như thế là chưa đủ trước sức mạnh của Ezreal 5 món của Slay. Họ kết thúc ván đấu ở phút 35 và thành công trong việc cản đường Fnatic tới top 4!

VODs

Nắng vàng. Sấm chớp. Mây đen. Cầu vồng. Cùng chung một bài.
Tags:  , ,

Các bài liên quan