VK CBL: “BeeOne và tôi sẽ không thua kém bất kỳ một cặp đôi đường dưới nào tại VCS Mùa Hè 2018”
CBL là niềm hy vọng lớn nhất của đại diện tới từ thủ đô...
VCS | June 13, 2018 | By Meo meo

35051126_1424992107600982_8225445387880628224_o

Xin chào CBL, bạn là người duy nhất ở lại VK trong khi các thành viên khác của UTM đã gia nhập GAM. Điều gì khiến bạn đưa ra quyết định đó?

Ở mùa giải trước, tôi và những người đồng đội UTM đã không tìm được tiếng nói chung khi tôi bị chững lại còn cả đội đi lên rất mạnh mẽ. Cho nên tôi muốn bắt đầu lại từ điểm dừng đó. Vậy nên tôi đã ở lại với UTM và trở thành thành viên team VK.

Hầu hết những tuyển thủ còn lại của VK đều còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các mùa giải VCS gần đây giống như bạn. Bạn sẽ làm gì để các thành viên đó nhanh chóng bắt nhịp với VCS Mùa Hè 2018?

Chúng tôi chỉ có một cách duy nhất đó là tập luyện thật nhiều, việc phải giúp đỡ những thành viên mới tiếp xúc với thi đấu chuyên nghiệp cũng khiến tôi phát triển được nhiều kĩ năng hơn. Bù đắp cho tôi rất nhiều hạn chế về mặt giao tiếp so với trước đây.

photo-1-1528084244811774507871

Người sẽ thi đấu bên cạnh bạn ở VCS Mùa Hè 2018 là BeeOne, người thậm chí thi đấu chuyên nghiệp trước bạn nhưng đã nghỉ 1 thời gian khá dài. Liệu BeeOne và bạn sẽ đem đến điều gì cho lối chơi chung của VK?

BeeOne luôn luôn cố gắng hết sức khi làm điều gì đó, và anh ấy cũng chấp nhận tôi khi tôi đang ở điểm rơi phong độ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không thua kém bất kỳ cặp đường dưới  nào ở VCS cả.

Được biết bạn là người rất ưa thích sử dụng những vị tướng hỗ trợ có khả năng gánh đội như Thresh, Braum…Đó có phải những lựa chọn mà bạn hướng đến cho VCS Mùa Hè 2018?

Và cả Camille nữa 😀

Pyke là vị tướng hỗ trợ mới nhất của LMHT. Suy nghĩ của bạn về vị tướng mới này ra sao? Lối chơi nào phù hợp với Pyke nếu được mang vào đấu trường chuyên nghiệp?

Theo tôi thì bộ chiêu thức của Pyke rất hoàn hảo với lối chơi tấn công. Ở thời điểm hiện tại thì Pyke đang rất là mạnh, nếu không định dùng thì tôi sẽ dành một lượt cấm cho vị tướng này.

Vikings

Bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến người hâm mộ của mình cũng như của VK không?

Đây là mùa giải đầu tiên của chúng tôi, với những người hoàn toàn mới, ngay cả bản thân tôi cũng đã khác đi rất nhiều. Mùa giải này chúng tôi mong muốn sẽ cống hiến hết sức mình để có những trận đấu không phải tiếc nuối. Tôi mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi giống như cách chúng tôi cống hiến!

Cảm ơn CBL đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn cũng như đội tuyển VK sẽ gặp nhiều may mắn và thi đấu thành công ở VCS Mùa Hè 2018 sắp tới.

Ở dưới là comment đó ạ....