VIT Jiizuke chia sẻ cảm nghĩ sau tình huống backdoor: “Đó là một phong cách rất Châu Âu”
Truyền nhân của xPeke :))
Quốc tế | October 11, 2018 | By HQ

Sau chiến thắng ấn tượng trong ngày mở màn trước Gen.G, tuyển thủ đường giữa của Vitality, Jiizuke đã có những chia sẻ vô cùng thú vị xung quanh trận đấu này.

i1539185082814629 (1)

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng này?

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Mọi người đã nghĩ chúng tôi sẽ thua trận này. Sau giai đoạn đầu trận thì chúng tôi cũng nghĩ vậy. Tôi đã bị hỏi thăm nhiều với chiêu cuối của Tahm Kench. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi thua đường giữa – rừng. Tuy nhiên sau vài pha giao tranh và khi tôi solokill được Crown thì tôi biết đội mình sẽ giành chiến thắng.

Đa số người xem đều cho rằng Vitality sẽ bị hủy diệt. Vậy điều gì đã giúp cho các bạn có thể đánh bại Đương kim vô địch thế giới?

Chúng tôi chỉ cố gắng hết sức và chứng minh mọi người đã sai. Gen.G là những nhà vô địch thế giới trong năm ngoái và họ có thể sẽ giành được điều tương tự trong năm nay. Tôi chỉ cảm thấy thú vị khi thi đấu thôi. Tôi muốn vươn xa hơn nữa. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm.

Hãy nói về lựa chọn Ekko đi. Tại sao bạn lại chọn vị tướng này khi đối đầu với Gen.G?

(Cười). Khi Crown chọn Syndra, tôi đã biết mình muốn chơi Ekko. Đối đầu vói đội hình của họ, tôi biết mình muốn chơi Ekko. Đó là một lựa chọn tốt. Kết hợp với đội hình của mình thì Ekko là một vị tướng mạnh để đối đầu với Gen.G. Cả đội cũng biết tôi muốn chơi Ekko trong những tình huống như thế này.

Ai là người đã kêu gọi tình huống backdoor và kết thúc trận đấu?

Chúng tôi đang phân vân giữa lựa chọn giao tranh hoặc đẩy đường. Khi đó chúng tôi đang ra đẩy đường giữa và sau đó chia ra các đường. Kikis đã nói rằng: “Tôi nghĩ ông có thể Dịch Chuyển lên ngay bây giờ“. Tôi đã suy nghĩ điều này trong khoảng 10s. Tôi nhìn ra đây và ra đây nữa (cười). Khi thấy AsheTahm Kench tiến đến, tôi đã nói: “Được rồi tôi Dịch chuyển lên đây“. Đó là phong cách rất Châu Âu. Ở đây có rất nhiều tình huống backdoor.

2 đội Hàn Quốc hôm nay đã thua 2 đội châu Âu. Liệu rằng khoảng cách đã được san lấp hay chưa?

Tôi nghĩ là chưa đâu. Khi đấu tập với các đội Hàn Quốc, Trung Quốc Đài Loan, tôi cảm thấy thật khó để thắng họ. Họ sẽ không cho phép bạn chiến thắng một cách tuyệt đối. Bạn cần phải thi đấu thật ấn tượng và có khả năng di chuyển kiểm soát hoàn hảo.

Chiến thắng này có ý nghĩa gì với VIT trong tương lai không? Liệu các bạn có nghĩ rằng mình sẽ luôn giành chiến thắng trước các đội Hàn Quốc hay không?

Chúng tôi vẫn sẽ chơi như cái cách chúng tôi đang làm. Một lối chơi tự tin. Miễn là cùng nhau thi đấu tốt thì chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong một vài trận đấu như này.

31352844068_361e7af046_z

Bạn còn lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi từ quê nhà. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ châu Âu và … quốc tế nữa (cười). Tất cả mọi lời cổ vũ đều rất tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn các bạn vì điều đó.

Theo Invenglobal

:)
Tags:  , ,

Các bài liên quan