[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 3] FL 2-0 VGA: Chiến thắng dễ dàng trước đối thủ, Team Flash củng cố ngôi vị nhì bảng của mình
Maokai của Team Flash quá mạnh...
VCS | March 29, 2020 | By Nâm

Ván 1

Cấm – Chọn

Aphelios được lấy sớm cho VGA trong khi ở bên kia sự đáp trả của FLMiss FortuneMaokai. Ornn là lựa chọn của Django ở đường trên trong khi Thresh sẽ là vị tướng mà Zin khóa vào. CBL có cho mình Volibear cho ở vị trí hỗ trợ. Ở đường giữa, Kati tự tin mang vào Neeko để đối đầu với Zoe trong tay PHT và ở phần rừng, Maokai bất ngờ xuất hiện ở vị trí Yijin.

9bf7c43ef4d20f8c56c3

Diễn biến ván đấu

Ngay phút đầu tiên của ván đấu, 3 thành viên của FL đã có một pha xâm lăng sang khu vực bùa đỏ của VGA và lấy đi cả chiến công đầu lẫn con bùa đỏ ở phần sân đối thủ. Tuy nhiên ngay sau đó Hope đã di chuyển lên đường trên hạ gục Yoshino và cân bằng lợi thế về điểm hạ gục. Với những chênh lệch mà mình có được từ giai đoạn sớm, Maokai liên tục di chuyển để mang về lợi thế cho các đường của anh ta. Tuy nhiên, ở đường trên Ornn của Django làm quá tốt trong kèo đấu của mình biến Fiora của Yoshino trở nên vô cùng bị động.

17ff9a33aadf518108ce

Dù vậy hầu hết mạng hạ gục của Flash lại rơi vào tay Yijin dù cho anh chỉ là một vị tướng chống chịu. Phút 17, một pha giao tranh dài hơi diễn ra ở cả 2 bên và Vit là ngôi sao sáng nhất với vị tướng Aphelios của mình. Tuy nhiên, lợi thế về mạng hạ gục vẫn nằm ở bên phía Flash với pha dịch chuyển đúng lúc của Yoshino. Dù vậy với những mạng shut down ăn được, Vit có được ngưỡng thăng tiến sức mạnh cực tốt so với Slayder ở bên kia khi không có được mạng hạ gục nào. Phút 22, Team Flash đã bắt lẻ được vào vị trí của ZinVit, sau đó kéo đối phương ra baron để hạ gục thêm 3 thành viên nữa nhưng họ chỉ dừng lại ở việc ăn được con rồng thứ 3 của ván đấu.

37d7cb07fbeb00b559fa

Những pha giao tranh dài hơn diễn ra ở cả 2 đội tuyển nhưng lợi thế vẫn nghiêng về phía Team Flash. Họ có được con baron ở phút 27 trong sự bất lực của các thành viên VGA khi những nỗ lực gánh team của Vit với Aphelios là không đủ. Yoshino sau giai đoạn đầu trận bị đè đọt bởi Django trở nên vô cùng mạnh với những mạng hạ gục có được của mình. Với áp lực baron, Team Flash tràn vào phá hủy nhà chính của VGA và kết thúc ván đấu ở phút 29, nâng tỉ số lên 1-0 cho binh đoàn “tia chớp”.

15d9850db5e14ebf17f0

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 2

Cấm – Chọn

Kalista được khóa lại cho Slayder trong khi VGA lấy vào Varus cho Vit. Khi Sejuani được lựa chọn cho Hope thì Yijin có luôn cho mình con bài rất mạnh ở vị trí đi rừng là Olaf. Ở đường giữa, Kati khóa vào Syndra để đối đầu Ornn trong tay PHT. Maokai lại một lần nữa xuất hiện nhưng lần này là trong tay Yoshino chạm trán với Aatrox của Django.

0549ccbbb1574a091346

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 3 của ván đấu, Olaf của Yijin đã can thiệp lên đường trên và hạ gục Django mang về Chiến công đâu cho Team Flash. Ngay sau đó, cả 2 đội tuyển đã có một pha giao tranh lớn ở khu vực đường dưới với dịch chuyển của cả 2 người chơi đường trên. Với FL, họ có 2 mạng hạ gục cho xạ thủ Slayder còn VGA chỉ có 1 điểm hạ gục cho Vit. Những có lẽ chênh lệch lớn nhất nằm ở phần rừng khi Hope hoàn toàn bị out cấp độ với Yijin khi anh ta nằm xuống quá nhiều sau những pha lao vào của mình.

7cc207257ac98197d8d8

Với sử giả, Team Flash dễ dàng có được trụ đầu ngay phút 10 của ván đấu. Ở đường trên, Aatrox của Django liên tục bị khai thác trước áp lực đến từ Olaf đến từ Yijin. Vit lại một lần nữa là hi vọng của các thành viên VGA với những mạng hạ gục cùng với chỉ số lính ổn định của mình. Giao tranh xảy ra khắp bản đồ và dù cho lượng tiền vẫn chênh lệch về phía Team Flash nhưng thế trận vẫn không được đội tuyển nào hoàn toàn nắm giữ.

66d1803bfdd706895fc6

Ngay phút 20, Yijin cùng Slayder khởi động cho mình con baron và chỉ 2 thành viên của Team Flash là quá đủ để họ ăn được con baron đầu tiên của ván đấu khi VGA hoàn toàn không có tầm nhìn. Phút 21, các thành viên VGA kéo cả 5 thành viên bắt vào vị trí của Yoshino nhưng con Maokai của anh ta quá trâu để hạ gục được ngay lập tức. Team Flash gần như quét sạch đội hình VGA và kết thúc ván đấu ngay sau đó. Chiến thắng 2-0 dễ dàng dành cho Team Flash.

bf0645e83804c35a9a15

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan