[VCS Mùa Xuân 2019 Tuần 7] 19h00 Ngày 15/3: FTV vs. EVOS: Top3 trong tầm tay!!
Cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho EVOS chắc suất top3
VCS | March 14, 2019 | By HQ

Với việc GAM lẫn FFQ đều không có được chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 7 thì EVOS vẫn vững vàng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Và họ sẽ càng củng cố hơn thứ hạng của mình nếu có được chiến thắng trong ngày hôm nay,

bxh

FTV trong cơn bĩ cực

Khoảng cách 3 chiến thắng với đội hạng 6 gần như đã đảm bảo một vị trí đánh thăng hạng mùa sau cho FTV. Về lý thuyết, FTV vẫn còn cơ hội thoát khỏi nhóm nguy hiểm nhưng thực tế thì 1 chiến thắng với họ là rất khó chứ đừng nói đến việc thắng cả 4.

_MG_9384

Sau sự ra đi của Slayder, FTV đã không còn một người gánh team cực mạnh nữa. Div Kid là một xạ thủ tốt nhưng đẳng cấp của anh chàng này vẫn chưa thể sánh bằng Slayder. Thêm vào đó, hai vị trí rừng và hỗ trợ tỏ ra quá yếu so với mặt bằng chung của VCS hiện nay. Sự bổ sung Sya giữa mùa giải chưa cho thấy sự hiệu quả và màn trình diễn của anh chàng này cũng không khá khẩm hơn những người trước là mấy.

_MG_9396

Với tình hình hiện tại, FTV có lẽ sẽ thi đấu để chuẩn bị cho vòng thăng hạng sắp tới và vì những người luôn cổ vũ họ hơn là vì một mục tiêu viển vông nào khác. Với một tâm lý thoải mái, FTV có thể trở thành một kẻ gạt giò vĩ đại nếu chiến thắng EVOS trong cặp đấu này.

Quyết tâm của EVOS

Những tin vui đến dồn dập với EVOS khi các đối thủ bám đuổi họ đã cản bước nhau. Nếu thắng nhẹ FTV trong cặp đấu này, EVOS sẽ tạo ra khoảng cách 2 điểm và gần như chắc suất top3 khi chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hết giai đoạn vòng bảng.

Sự bổ sung Noway đã giúp EVOS cải thiện rất nhiều nhưng họ vẫn chưa thể có được sự ăn ý cần thiết. Thêm vào đó, nửa trên của EVS cũng chưa có được sự ổn định khi cả Stark lẫn Yijin đều thi đấu rất phập phù trong những trận đấu quan trọng. Đặc biệt, Stark đang bị nhận xét là quá thiên về giao tranh và không thể tạo được đột biến trong khâu đẩy lẻ như những đường trên khác. Đây là điều khá thiệt thòi cho Stark lẫn EVOS khi nó khiến họ bị gò bó trong chiến thuật.

_MG_0222

Lịch thi đấu còn lại của EVOS khá dễ thở và cơ hội để họ bay khỏi top4 gần như là không thể xảy ra. Mặc dù vậy, họ vẫn cần có chiến thắng trước FTV để củng cố vị trí của mình. Nếu làm được điều này, EVOS sẽ có ít nhất 2 trận đấu để thử nghiệm chiến thuật cũng như con người cho vòng đấu Playoffs.

_MG_0234

Nhận định

EVOS với tính chiến thuật và kỉ luật của mình là một đối thủ rất khó chịu với các đội chiếu dưới. Minh chứng rõ nhất là 4 thất bại của EVOS trong mùa giải này phần lớn là thua các đội top1 top2 và chỉ thua FFQ trong tuần đầu tiên của mùa giải. FTV thì trong mùa giải này chỉ đánh bại được CR và cố gắng lắm thì họ cũng chỉ thắng trước các đội mạnh hơn 1 ván đấu. Một kèo không quá khó cho Noway cùng đồng đội và có lẽ 2-0 cho EVOS là kết quả cuối cùng.

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dudoanVCS2019

:)

Các bài liên quan