[VCS Mùa Xuân 2019 – Tuần 3 Ngày 1] FTV vs. FFQ, PVB vs. SGD: Không có chỗ cho sai lầm
Quá nhiều điều để nó cho các cặp đấu này
VCS | February 13, 2019 | By HQ

VCS Mùa Xuân 2019 sẽ chính thức trở lại sau kỳ nghỉ và sức nóng của các cặp đấu đang được đẩy lên đỉnh điểm với những câu chuyện bên lề.

16h00 Ngày 14/2/2019 – FTV vs. FFQ

_MG_4411

Kết quả hiện tại của FTV đúng như những gì mọi người đã dự đoán về họ từ đầu mùa giải. Với một đội hình có nhiều nhân tố tài năng nhưng không có nhiều kinh nghiệm, lại không có một huấn luyện viên thực thụ bên cạnh thì FTV rất khó có thể tiến xa trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên FFQ cũng là một đội tuyển vô cùng bất ổn nên FTV hoàn toàn có thể tái hiện chiến thắng như trong mùa giải năm ngoái.

_MG_3902

FFQ đã phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải và nó đến đúng vào thời điểm mà sự tự tin của họ lên cao nhất. Nhưng cũng rất may, thất bại đó đến trước kỳ nghỉ và quãng thời gian vừa qua là rất quý giá để FFQ lấy lại tinh thần. Cuối tuần, FFQ sẽ có cuộc đại chiến với PVB và HLV Minh Hảo rất muốn có một chiến thắng áp đảo để lên dây cót tinh thần cho các học trò.

19h00 Ngày 14/2/2019 – PVB vs. SGD

_MG_4268

PVB đã gặp bất lợi với án phạt 1 lượt cấm từ ban tổ chức VCS sau những sai phạm của Zeros. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới giai đoạn cấm – chọn của Ngài Ren nhưng điều này hoàn toàn có thể san lấp với phong độ cao của các thành viên PVB. Nhìn một cách tổng thể, PVB được đánh giá cao hơn ở mọi vị trí và nếu thi đấu đúng với những gì đã thể hiện trong thời gian qua thì PVB khó lòng ngã ngưa trước SGD.

_MG_3849

SGD đang đóng vai phản diện trong trận đấu với PVB và họ đang rất khao khát có một chiến thắng để khẳng định bản thân. Kẻ mạnh chưa chắc đã thắng nhưng kẻ thắng chắc chắn mạnh nên nếu đánh bại được PVB thì không một antifan nào có thể phủ nhận được thực lực SGD.

t1HeaderDivider

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé!

:)

Các bài liên quan