[VCS Mùa Xuân 2019] PVB 2-0 EVS: Naul và Bigkoro tỏa sáng, PVB đè bẹp EVS
Khác biệt trình độ quá...
VCS | January 20, 2019 | By Cá The Feed

Ván 1

Cấm chọn

 Screen Shot 2019-01-20 at 19.18.48

EVS đã quyết định khô máu với đội hình “nuôi Yasuo” gồm rất nhiều vị tướng hất tung. Trong khi đó PVB lại chọn một đội hình truyền thống với hai tướng đang rất mạnh trong phiên bản hiện tại là Akali và Irelia. Xét về khả năng mở giao tranh thì đội hình của cả hai bên đều ngang ngửa. Tuy nhiên càng kéo dài thì PVB sẽ càng có lợi thế.

Diễn biến trận đấu

Ngay từ giai đoạn đầu, PVB đã có lợi thế khi mà Meliodas có được chiến công đầu từ RonOP sau một pha gank đường dưới. EVS cố gắng cân bằng thế trận với các pha gank nhưng đều không thành công. Tiếp đó sau một pha gank đường dưới nữa của Meliodas thì cả Slay lẫn RonOP đều phải lên bảng. Không những thế, PVB còn ăn luôn được con rồng lửa đầu tiên của trận đấu.

Screen Shot 2019-01-20 at 19.39.31

Sau đó giao tranh nổ ra chủ yếu ở đường trên nhưng chỉ là trao đổi ngang bằng. Mãi sau đó khi mà EVS băng trụ ở đường dưới thì tình hình mới có sự thay đổi rõ rệt. Nhưng thật đáng tiếc, nó lại nghiêng về phía PVB khi mà Naul với Irelia hạ gục được 4 thành viên của EVS. Tiếp đó anh chàng này lại có một pha xử lý xuất sắc nữa trong giao tranh tổng ở đường giữa và giúp PVB phá được trụ nhà lính đầu tiên sau 19 phút.

Screen Shot 2019-01-20 at 19.49.11

Sau một pha sai lầm của PVB, EVS đã hạ gục được bộ đôi đường dưới của họ. Với lợi thế về người, EVS tiến ra ăn Baron nhưng PVB đã cố gắng câu giờ cho tới khi 2 thành viên đường dưới hồi sinh. Nhận thấy điều này, EVS cố gắng lao vào bắt Meliodas nhưng thất bại và thua giao tranh. Nhờ vào đó PVB ăn được hai trụ nhà lính. Tiếp đó PVB đã tận dụng tầm nhìn để ép EVS giao tranh và dễ dàng kết thúc trận đấu.

Highlight của ván 1

Đang cập nhật

Ván 2

Cấm chọn

Screen Shot 2019-01-20 at 20.10.51

EVS tiếp tục lại là đội sử dụng con bài dị với Vladimir cho Dia1 ở đường giữa. Và Irelia tiếp tục về tay PVB nhưng vị tướng này sẽ được Zeros sử dụng chứ không phải Naul. Ở đường trên, Stark có cho mình Lissandra. Đường giữa, Naul sẽ cầm Zoe. Còn về kèo đường dưới thì sẽ là kèo giữa Lucian-Gragas và Ezreal-Rakan.

Nhìn chung EVS vẫn sẽ là đội chủ động mở giao tranh trong khi PVB phòng thủ và tìm cách phản công.

Diễn biến trận đấu

Lần này chiến công đầu vẫn xảy ra ở đường dưới và về tay xạ thủ PVBBigkoro. Tuy nhiên lần này không cần có sự nhúng tay của Meliodas. Nhờ vào đó, PVB cũng ăn luôn được con rồng lửa đầu tiên của ván đấu. Sau đó EVS đã gỡ gạc với pha băng trụ đường dưới và hạ gục Pallete. Nhưng mấy phút tiếp theo PVB lại tiếp tục dẫn trước với hai mạng hạ gục lần lượt từ StarkYijin.

Screen Shot 2019-01-20 at 20.28.49

Sau khi Naul có trụ đầu tiên ở đường giữa thì PVB đã tổ chức băng trụ thành ở đường dưới với sức ép từ anh chàng này. Về phần mình, EVS cũng băng trụ đường trên và hạ gục Zeros. Thế nhưng với Sứ Giả Khe Nứt, PVB đã phá luôn được trụ 2 và nửa máu của trụ nhà lính đường dưới. Thế trận lúc này vẫn nằm trong quyền kiểm soát của PVB. Tiếp đó hai đội trao đổi qua lại với nhiều mạng hạ gục đến từ cả xạ thủ lẫn đường trên.

Screen Shot 2019-01-20 at 20.48.51

Với 1 pha cố gắng bắt Naul của RonOP, cả đội tuyển EVS đã phải trả giá với hai thành viên lên bảng bao gồm cả Yijin, người đi rừng. Hơn người, PVB nhanh chóng ăn được Baron bất chấp nỗ lực ngăn chặn của EVS với 3 thành viên còn lại. Không những thế, Vladimir và Ezreal còn phải lên bảng. Với bùa Baron và lợi thế về vàng, PVB đã nhanh chóng chiến thắng hai giao tranh cuối cùng, kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

Highlight của ván 2

Đang cập nhật

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(