[VCS Mùa Xuân 2018 – Tuần 7 Ngày 3] Cơ hội cuối cùng của Cherry Esports
Mặc dù không còn quyền tự quyết, nhưng CR sẽ chiến đấu đến cùng cho cơ hội của họ!
VCS | March 17, 2018 | By boogeyman

16h Ngày 17/03 – CR vs UTM

Trận thắng thuyết phục trước HOF trong ngày thứ 5 vừa rồi đã giúp CR kéo dài giấc mơ của mình tại VCS mùa này. Chỉ có điều đáng buồn với họ là YG lại thi đấu quá xuất sắc trước UTM, khiến cho mọi thứ trở nên quá khó khăn. Ren đại đế đã đẩy một áp lực hữu hình quá lớn lên đại diện đến từ Cần Thơ, khiến họ không được quyền thua thêm, hay thậm chí là phải thắng một cách hoàn hảo.

1

CR có trận thắng thuyết phục trước HOF, chỉ đáng tiếc là YG đã làm được việc khó hơn.

“Bảo Potm” đang dần dần làm người hâm mộ lo lắng với lối đánh chưa hoàn toàn trưởng thành của mình. Chắc chắn nếu chính bản thân anh cải thiện được thói quen hổ báo quá độ, thì rất có thể Cherry Esports đã không phải mong chờ vào việc chủ nhật này, “Lord ”Ren và đồng đội sẩy chân trước FTV, điều rất khó có thể xảy ra!

2

CR vẫn chưa thể cho mình quyền tự quyết

Ờ phía bên kia, mặc dù UTM đã rất ung dung ở vị trí của mình, nhưng thất bại trước “bò mộng” YG thực tế vẫn khiến họ không hề thoải mái. Vị trí số 2 chắc chắn sẽ ít áp lực hơn rất nhiều so với vị trí số 3 trong vòng play off, và trận chiến với CR là cơ hội để họ đạt được điều kiện cần cho một vòng loại trực tiếp ít gian nan hơn.

3

Combatlao vẫn chưa thể trở lại trong trận đấu trước.

HLV Tear vẫn phải ra quân ở vị trí hỗ trợ, điều này đôi lúc khiến mọi chuyện khó khăn hơn với Ultimate, bởi thành thực mà nói, Combatlao vẫn là điều gì đó hợp lý với đường dưới của Zin hơn. Không phải vô cớ mà Zin là xạ thủ số 1 của VCS Mùa Xuân 2018, và bản thân anh cũng mong muốn thêm một trận thắng, qua đó cộng thêm vào bảng thành tích cá nhân của mình những điểm MVP quý giá. Thất bại thứ 2 trong tuần này là khó có thể chấp nhận với tập thể UTM nói chung và Zin nói riêng.

19h30 Ngày 17/03 – EVS vs HOF

Nhìn chung mọi thứ đã diễn ra vẫn rất đáng nhớ với EVS, chỉ tiếc là họ không thể thực sự trở thành một cỗ máy bất bại, dù cho đã có rất nhiều cơ hội để hiện thực hóa điều đó. Thắng thua với “hổ trắng” lúc này không quá quan trọng nữa, và khả năng rất lớn đây sẽ là cơ hội để Harbinger được ra quân. Nếu muốn thử nghiệm bất kì điều gì, thì loạt trận với HOF sẽ là cơ hội cuối cùng trước khi họ lại tiếp tục phải đốc toàn lực cho vòng play off, không hẳn là vì đối thủ bị đánh giá thấp hơn, mà vì họ đang có quyền thả lỏng.

4

Harbinger cần được ra sân trong màu áo EVS, tất nhiên, quyền quyết định vẫn nằm ở HLV Violet mà thôi.

Còn lại, về phía Hall of Fame, không phải chuyện trụ hạng mà có lẽ kết thúc 7 tuần thi đấu nhưng mới chỉ tìm được lời giải đáp cho vị trí xạ thủ là thất bại lớn nhất với họ. Easylove có lẽ sẽ chắc suất ra quân, nhưng tất cả các nhân tố còn lại thì vẫn đang quá chênh vênh. Trận đấu cuối với EVS sẽ là nơi mà họ có thể chào khán giả lần cuối cùng trong mùa VCS này. Một trận thắng, nếu quá xa xỉ, thì ít nhất là một trận thua 2-1 cũng sẽ phần nào bù đắp hình cảnh của họ trong lòng người hâm mộ.

5

Hall of Fame đã có thể nghĩ tới vòng thăng hạng sau vài tuần mơ mộng ở VCS rồi!

 

jb-intro-divider-2-600x22

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc các giải đấu trên sẽ được tường thuật trực tiếp tại Garena.live và có bình luận tiếng việt với những trận đấu tâm điểm. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!