[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 9 Ngày 4] PER 0-2 OPG: Thất bại toàn diện, Percent trao lại quyền tự quyết cho SGB
OPG chia tay giải đấu với chiến thắng thứ hai của mình
VCS | August 16, 2020 | By Maxii

VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

Cả hai đội để lựa chọn chiến thuật hai xạ thủ và khá mạnh trong giai đoạn đầu trận. Bên Percent Esports, họ có bộ ba có khả năng lăn cầu tuyết siêu khỏe ở nửa trên bản đồ là Renekton, LucianNidalee. Còn OPG, GravesJhin sẽ là hai nguồn sát thương chính của họ với dàn chắn là VolibearSett.

1

Chiến công đầu khá sớm dành cho DK khi người đi rừng của OPG ra gank vào vị trí của PHT ở ngay cấp độ 2. Tuyển thủ 18 tuổi có những tình huống can thiệp khá chất lượng trong giai đoạn đầu của ván đấu, đặc biệt là xuống khu vực đường dưới, con rồng đầu tiên cũng thuộc về OPG. Ở hai đường đơn còn lại, các thành viên của PER đều tỏ ra trên cơ so với đối thủ. Phút thứ 9, với sự trợ giúp từ Sứ Giả Khe Nứt, yTDraktharr phá được trụ đầu đường trên. Con rồng thứ hai được các thành viên OPG ăn ở phút 13.

2

Phút 18, hai đội có pha giao tranh tranh chấp rồng, OPG là đội chiến thắng khi vừa ăn được rồng vừa có lợi về điểm hạ gục. Thế trận dần dần nghiêng về phía Vit và các đồng đội. Phút 22, có lợi thế về người, các thành viên Percent lao vào hàng baron, tuy nhiên, với việc Jerry sau đó hạ gục được Draktharr, kế hoạch này của họ phải hủy bỏ, đổi lại, họ chuyển hướng xuống dưới và ăn con rồng thứ 4 của ván đấu. Phút 30, sau khi có được linh hồn rồng nước, ba thành viên OPG lao vào hang baron, dù gặp bất lợi về người, tuy nhiên với việc hạ gục được JerryH3 ngay khi đó, Draktharr bước xuống và cướp thành công mục tiêu ngay trước mắt đối thủ.

3

Phút 32, xuất phát từ một tình huống giao tranh ở đường giữa, OPG tiến vào và phá được một nhà lính của Percent. Phút 35, Draktharr thất bại trong việc cướp con rồng ngàn tuổi khỏi tay của DK. Với việc 4 thành viên của PER đang ở trên bảng đếm số, các thành viên của OPG không gặp chút khó khăn nào trong việc tiến vào và giành chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Ván 2

OPG xây dựng một đội hình chơi xoay quanh Kalista của Vit, đội hình này có khả năng đánh giao tranh cực mạnh với nhiều chiêu thức khống chế diện rộng từ Ornn, GalioPantheon. Ngược lại, trong đội hình của PER không có một tướng chống chịu thật sự nào, với CamilleKarma, Percent sẽ được đánh giá cao hơn ở giai đoạn đi đường.

4

Chiến công đầu thuộc về H3 với sự hỗ trợ của DK, tuy nhiên, người đi rừng của OPG bị Draktharr bắt bài hướng di chuyển ngay sau đó và để hai bùa lợi lọt vào tay đối thủ. Con rồng đầu tiên thuộc về DK sau đó. Ở đường trên, với lợi thế về chất tướng cùng với việc đối thủ mắc sai lầm, yT không gặp chút khó khăn nào và vượt trội hơn hẳn so với Simon. Những pha tổ chức tấn công liên tục xuống đường dưới của DK cũng Jerry tạo ra chênh lệch rất lớn giữa hai xạ thủ. Phút 13, các thành viên của OPG ăn thành công con rồng thứ hai và sau đó là trụ đầu đường dưới.

5

Với những lợi thế trong tay, OPG tiếp tục thiết lập thế trận và ăn được những mục tiêu lớn. Phút 21, Percent thành công ngăn được đối thủ ăn con baron dù phải nằm xuống rất nhiều người. Phút 24, OPG có được linh hồn rồng gió. Trong pha giao tranh ở khu vực hang baron sau đó, các thành viên của Percent đã thất bại và không thể ngăn cản đối thủ có được mục tiêu thêm một lần nữa. Phút 28, OPG hạ gục được 4 người của đối thủ, sau đó họ tràn vào và chấm dứt trận đấu với chiến thắng 2 – 0.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

☀️🔥🌛

Các bài liên quan