[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 9 Ngày 1] Team Flash và GAM dễ dàng giành chiến thắng
Team Flash và GAM quá mạnh!!
VCS | August 16, 2020 | By SILenc3ee

Team Flash bước vào tuần thi đấu cuối cùng với những sự thay đổi khi StarkNaul thay thế Yoshino, Kati. Bên phía OPG cũng có sự chuyển mình khi tân binh Jerry xuất quân thay thế PHT. Vì tính chất không quá quan trọng của trận đấu mà 2 đội thi đấu rất cởi mở trong ván đấu thứ nhất. Với lựa chọn Qyianna, Jerry giúp các đường của mình có lợi thế từ sớm. Slayder phải chịu áp lực rất lớn từ VitZin cũng như cả Jerry. Tuy vậy với những tuyển thủ kinh nghiệm, FL vẫn biết cách giành lại thế trận và khiến OPG bị cuốn theo những pha giao tranh không cần thiết khiến lợi thế lại chênh lệch về FL. Ở ngay phút thứ 20, khi lợi thế quá lớn FL tiến thẳng vào nhà chính OPG và kết thúc ván đấu.

Ván 2 diễn ra với nhịp độ chậm hơn nhưng không kém phần hấp dẫn, OPG vẫn là những người cố gắng tạo đột phá nhưng Team Flash nắm rất rõ họ phải làm gì. Họ cứ chờ đợi từng khoảnh khắc mà OPG mắc sai lầm sau đó phản công. Đặc biệt với sự xuất sắc của Stark, Team Flash giành chiến thắng liên tiếp những pha giao tranh quan trọng và kết liễu OPG sau 30 phút thi đấu.

GAMTS cũng là một cặp đấu đầy kịch tính. GAM chọn một đội hình mới lạ trong ván 1 khi Dia1 chọn cho mình vị tướng Sett có xu hướng càn lướt chứ không phải một vị tướng gánh đội. GAM làm rất tốt với những vị tướng họ có, họ từ từ bóp nghẹt TS thay vì chọn lối chơi vũ bão sở trường. Đã có lúc TS tưởng chừng có thể lật ngược trận đấu nhưng sức mạnh của GAM là quá vượt trội và Team Secret phải chịu khuất phục sau 32 phút.

Ván đấu thứ 2, Team Secret chơi lớn quyết định để hở Lucian cho Dia1. Ngay lập tức, TS phải trả giá cho sự lựa chọn của họ khi Dia1 quá khủng khiếp với vị tướng tủ. Team Secret sau đó cố gắng hết sức để kiềm chế Dia1 nhưng không thể. Dia1 và các đồng đội thoải mái lăn cầu tuyết TS đến nghẹt thở. GAM không mất quá nhiều thời gian và kết thúc trận đấu khi chưa đến phút 20, qua đó củng cố ngôi đầu bảng.

Các bài liên quan