[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 8 Ngày 2] OPG 0-2 EVS: Chiến thắng dễ dàng, EVOS vững vàng trong top6
OPG vẫn còn quá non
VCS | August 8, 2020 | By Nâm

Ván 1

Cả 2 đội tuyển đều chủ động xây dựng cho mình một đội hình 2 xạ thủ khi OPGGravesCaitlyn, còn EVOS có được Ashe và đặc biệt nhất là Lucian cho Zeros. But1 ra sân lần đầu tiên trong mùa giải và lựa chọn của anh ta là Sett để đối đầu với Twisted Fate trong tay PHT. Ornn được khóa vào cho Simon để đảm bảo cho OPG khả năng giao tranh và chống chịu.

Untitled

Ở đường trên với chất tướng Lucian, Zeros dễ dàng gây ra rất nhiều áp lực trước Simon và hệ quả là anh ta đã có được Chiến công đầu từ rất sớm. PHT lại một lần nữa có những pha đẩy quá cao và bị Sorn lẫn Zeros khai thác, EVOS vươn lên dẫn trước về mặt thế trận. Với con bài Sett, But1 liên tục tổ chức những pha di chuyển ra 2 cánh để đem lại những lợi thế rất lớn cho cả Zeros lẫn bộ đôi DivkidBie. Trong khi đó những pha tấn công của OPG tỏ ra không hiệu quả khi liên tục bị bắt bài từ đối thủ. Nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất cao và nếu như ở bên EVOS có một con Lucian thăng tiến sức mạnh rất nhanh thì lượng đồ của DK cũng vô cùng lớn khi anh ta có được rất nhiều mạng shutdown từ những pha xử lí rướn của EVOS.

Untitled

PHT liên tục bị Zeros solokill ở cánh đẩy lẻ, tuy nhiên những pha đẩy quá cao của Zeros khiến anh ta bị khai thác bởi những tình huống di chuyển bên phía OPG. Phút 23, EVOS có được Linh hồn rồng của ván đấu. Tuy nhiên, Sorn lại Trừng phạt lỗi và để DK  cướp luôn con baron đầu tiên của ván đấu cho OPG. Tuy nhiên với những đợt đẩy liên tục bên phía EVOS, OPG không thể tận dụng được lợi thế từ bùa lợi baron của mình. Phút 29, EVOS thắng giao tranh nhờ một pha xử lí vô cùng xuất sắc đến từ vị trí But1. PHTVit không gây được nhiều sát thương khi khả năng chống chịu của But là vô cùng tốt. Những thành viên còn lại của OPG không đủ sức để phòng ngự đợt đẩy cuối cùng bên phía EVOS và ván đấu kết thúc ở phút 30 với tỉ số tạm thời là 1-0 cho Zeros cùng đồng đội.

Ván 2

EVOS xây dựng một đội hình cấu rỉa máu rất mạnh với bộ đôi EzrealKarma cho DivkidBie kết hợp với Jayce dành cho Zeros. Trong khi đó, OPG tiếp tục giữ lại những lựa chọn ván đấu trước như Caitlyn, Twisted Fate hay Ornn trong tay Vit, PHTSimon. Ở vị trí đi rừng, khi bị cấm đi những con bài quen thuộc, DK buộc phải lựa chọn Elise để đối đầu với Volibear của Sorn.

Untitled

Pha 2 vs 2 ở đường dưới đã mang về Chiến công đầu cho Divkid từ rất sớm. Tuy nhiên sau tình huống đó OPG đã thực hiện rất nhiều pha tấn công xuống đường dưới và hạ gục Divkid tới 3 lần ngay trước phút thứ 10 của ván đấu. Trong khi đó EVOS đánh mạnh vào đường của Zeros và liên tục khai thác vào vị trí của Simon. Những pha ăn miếng trả miếng diễn ra mọi nơi trên bản đồ đến từ những tình huống xử lí lỗi của cả 2 đội tuyển.

UntitledChênh lệch bắt đầu nghiêng về phía EVOS khi OPG tỏ ra là đội tuyển mắc nhiều sai lầm hơn. Divkid dù có được một giai đoạn khởi đầu không được tốt nhưng sau những mạng hạ gục mà anh ta có được từ những pha giao tranh, lượng trang bị của anh ta không hề thua kém và thậm chí còn vượt trội hơn so với phía Vit. Áp lực mà Zeros tạo ra là quá lớn và khi có được bùa lợi baron, EVOS dễ dàng lấy đi 2 đường lính siêu cấp bên phía đối thủ của mình. Phút 27, EVOS có được đường lính siêu cấp thứ 3 bên phía OPG và với áp lực đến từ con baron thứ 2, họ kết thúc ván đấu ở phút 30. EVOS giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

floral-line-divider-png-4_edited

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan