[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 8 Ngày 1] Team Secret 1-2 PER: Team Secret ngã ngựa
Team Secret sảy chân!!
VCS | August 8, 2020 | By SILenc3ee

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần 8 diễn ra hết sức gay cấn. Cuộc đọ sức giữa Percent Esports (Percent)Team Secret (TS) để lại ấn tượng lớn nhất. TS theo lý thuyết được đánh giá cao hơn đối thủ. Tuy nhiên Percent đã trình diễn một lối đánh rất chuẩn bài trong ván 1. Tado hôm nay được vào thay YT ở đường trên, anh ngay lập tức lên tiếng bằng tình huống solokill Coated dễ như lấy vật gì trong túi. Con cá sấu xanh chín của Tado là bản lề giúp Percent thắng ván 1, cá nhân Tado cũng nhận được danh hiệu MVP

Trong ván đấu thứ 2, Team Secret đem ra vị tướng khá lạ lẫm là Jinx. Ngay lập tức, họ cho thấy sức mạnh của vị xạ thủ này. Celeb kết hợp với Venus đàn áp đường dưươi của PER. Jinx trong tay Celeb còn có những tình huống trợ giúp Coated kịp thời nhằm giảm đi áp lực của Tado. Tuy vậy PER chống trả rất quyết liệt khiến TS mất nhiều thời gian mới có thể tìm được cơ hội. Nhờ pha hạ gục nhanh chóng Eagle ở hang Rồng, TS có được Rồng Ngàn Tuổi sau đó là Baron rồi kết thúc ván đấu sau 35 phút.

Sau ván 2 bị TS gỡ hòa, Percent chơi tất tay với Draven đường dưới. 4 vị tướng còn lại sẽ đóng vai trò hỗ trợ, quấy rối và tank cho BigKoro thể hiện.Cựu xạ thủ của Buffalo đã không phụ lòng đồng đội. Chỉ sau 25 phút, BigKoro mang ra một con Draven đầy đủ đồ, với mỗi phát ném chí mạng lên đến hơn 1000 máu. Dù rất nỗ lực nhưng Team Secret đành phải chịu thua chung cuộc với tỉ số 1-2.

Các bài liên quan