[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 7 Ngày 3] GAM 2-0 SGB: Dễ dàng đánh bại SGB, GAM trở lại ngôi đầu bảng
Màn ra mắt ác mộng đối với Jad
VCS | August 2, 2020 | By Maxii

 VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

GAM chọn một đội hình có khả năng lăn cầu tuyết rất mạnh ở nửa trên bản đồ với Renekton, Gragas Syndra. Trong khi đó, đội hình của SGB lại hướng đến giai đoạn cuối trận với OrnnEzreal, ngoài ra họ còn có rất nhiều chiêu thức mở giao tranh mạnh và khống chế diện rộng.

1

Chiến công đầu khá đơn giản thuộc về Levi sau một tình huống Meliodas mắc sai lầm ở khu vực bùa đỏ nhà mình. Trong pha giao tranh sau đó ở đường trên, GAM là đội có được lợi thế với hai điểm hạ gục dành cho Dia1. Cả ba đường của họ đều tỏ ra nhỉnh hơn so với đối thủ. Ngược lại, việc xử lý thông tin của SGB dường như gặp vấn đề khiến cho họ liên tiếp mắc phải những sai lầm không đáng có. Phút thứ 8, SGB chiến thắng trong pha giao tranh ở hang rồng với 3 điểm hạ gục, tiếp đó họ có được con rồng đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 10, Levi cùng Dia1 tập trung lên đường trên cùng Kiaya thả Sứ Giả Khe Nứt và có được trụ một đường trên kèm với đó là hai mạng hạ gục của HasmedJad.

2

Thời gian giữa trận đấu là thế trận giằng co giữa hai đội. Những pha tranh chấp mục tiêu hay giao tranh đều kết thúc với lợi thế chia đều cho cả hai. Trong khi SGB tập trung vào những con rồng phía dưới bản đồ, thì GAM Esports tiếp tục có được con Sứ Giả thứ hai và mở ra đường giữa của đối thủ. Phút 21, Meliodas thành công cướp được con rồng đất trước các thành viên của GAM, tuy nhiên, Bầy Trâu Đỏ bị đối thủ quét sạch ngay sau đó, và tiếp đến là đánh mất luôn con baron. Với bùa lợi trên người, GAM chia người ra gây sức ép lên cả ba trụ bậc thềm của đối thủ. Phút 29, GAM quét sạch đối thủ một lần nữa sau một pha giao tranh bắt đầu ở gần hang baron, chênh lệch giữa hai đội là hơn 10k vàng. Hai phút sau, GAM chiến thắng pha giao tranh cuối cùng và phá hủy luôn nhà chính của đối thủ.

Ván 2

SGB sử dụng chiến thuật hai xạ thủ với Ezreal của StyleLucian đường giữa của Froggy, đặc biệt Sylas đi rừng sẽ trở lại trong tay của Meliodas. Đối thủ của họ, GAM Esports lại sở hữu một đội hình với cực kỳ nhiều chiêu thức có thể mở giao tranh ở tầm xa và khống chế siêu rộng gồm Malphite, Ngộ Không, Pantheon Ashe.

3

Chiến công đầu thuộc về Easylove sau một pha giao tranh ở đường dưới phút thứ 5, tuy nhiên ngay sau đó cặp đôi đường dưới của GAM cũng phải nằm lại với tình huống dịch chuyển xuống của Froggy. Levi là người ăn được con rồng đầu tiên của ván đấu. Một lần nữa cả ba đường của họ lại tạo ra khoảng cách so với bên phía SGB. Ashe của Easylove tỏ ra vô cùng mạnh mẽ ở trong ván đấu này với nhiều tình huống bắn nát đội hình đối thủ và có được rất nhiều điểm hạ gục từ sớm. Các mục tiêu lớn cũng lần lượt thuộc về đội tuyển áo vàng sau đó.

4

Phút 18, SGB thất bại trong pha giao tranh tranh chấp con rồng thứ ba sau khi phải bỏ lại ba mạng hạ gục. Ngay sau đó Levi thả con Sứ Giả xuống đường dưới lấy đi công trình của đối thủ. Thế trận nghiêng hẳn về phía đội tuyển áo vàng trong thời gian tiếp theo của ván đấu. Phút 23, họ có được linh hồn rồng đất. Chỉ một phút sau, GAM hạ gục được bốn người của đối thủ và thành công ăn được con baron. Với sức mạnh chênh lệch quá lớn, các thành viên của GAM không gặp quá nhiều khó khăn để tiến vào phá hủy nhà chính của đối thủ. Ván đấu thứ hai kết thúc ở phút 28.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan