[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 6 Ngày 3] SGB 2-0 PER: Hai lần đánh bại Percent, Bầy Trâu sáng cửa vào top6
Me"lee"odas hôm nay bay quá
VCS | July 26, 2020 | By Maxii

VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

SGB có một đội hình khá mới lạ khi đưa Mordekaiser xuống vị trí hỗ trợ trong tay của Hinn đi cùng với Senna trong tay của Style, đội hình của họ đa phần đều là các tướng tủ với các thành viên SGB. Trong khi đó, PER lựa chọn đội hình mạnh về cuối trận với rất nhiều chiêu thức mở giao tranh từ xa.

1

Giao tranh lớn xảy ra ngay từ rất sớm ở đường dưới với lợi thế chia đều cho cả hai đội. Con rồng đầu tiên thuộc về Meliodas và quà tặng kèm sau đó là mạng của Draktharr. Người đi rừng của SGB hoạt động rất năng nổ trong quãng thời gian đầu trận, Lee Sin của anh xuất hiện ở đâu là ở đó có mạng hạ gục. Tuy nhiên, Percent sau đó cũng có những điểm hạ gục trong tay của yT và tạm rút ngắn được khoảng cách về vàng. SGB đánh xoay quanh nửa trên để dồn tài nguyên cho Hasmed, trong khi đó Percent tập trung xuống nửa dưới bản đồ và đặc biệt là khai thác vào Neeko của Froggy. Phút 13, pha xâm lăng rừng tai hại của DraktharrGlory đã khiến PER phải trả giá với 3 điểm hạ gục vào tay đối thủ.

2

SGB triển khai đẩy ở đường trên và đường giữa sau đó lấy lợi thế xuống ăn con rồng thứ 2 của mình. Trong khi đó, các thành viên của PER liên tục bị đối thủ bắt lẻ khiến cho thế trận dần trôi khỏi tay họ. Những tình huống chủ động giao tranh của SbGB luôn tỏ ra vô cùng hiệu quả và khiến cho đối thủ lúng túng, đặc biệt là những pha chiêu cuối của MordekaiserNeeko. Phút 24, dù mất khá nhiều thời gian nhưng SGB vẫn có được con baron đầu tiên của ván đấu, bù lại họ chỉ mất một mạng của Hinn. Tiếp đó PER cũng để cho đối thủ có được linh hồn rồng gió. Phút 29, với lợi thế hơn người, các thành viên của SGB lao vào phá thành công nhà lính đường giữa và đường dưới của đối thủ. Phút 31, Froggy mở giao tranh rất tốt giữ được rất nhiều người của PER, SGB quét sạch được toàn bộ đội hình của Percent qua đó chính thức vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Cả hai đội đều chọn tướng đường trên và đi rừng rất mạnh ở thời gian đầu trận đấu. Đáng chú ý sẽ là cuộc chiến đường trên sẽ là Jayce của HasmedRenekton của yT. SGB vẫn giữ khung đội hình gần giống như ở ván đấu trước với NeekoSenna. Percent cũng vẫn lựa chọn những tướng mạnh về cuối trận để đánh giao tranh là RyzeAshe.

3

Meliodas tiếp tục thể hiện sự năng nổ của mình ở ván đấu thứ 2 này khi chủ động kêu gọi đồng đội sang cướp bùa đỏ ngay từ cấp độ 1. Và ở tình huống giao tranh sau đó ở đường dưới, Graves của anh cũng là người có được chiến công đầu từ mạng của Draktharr. Và trong khi người đi rừng của Percent lên trên gây áp lực cho Hasmed, Meliodas dễ dàng có được con rồng đầu tiên của ván đấu. Phút thứ 9, Froggy mở giao tranh siêu đẹp khiến hai người của Percent phải nằm xuống, con Sứ Giả Khe Nứt nằm trong túi của SGB. Những phút tiếp theo, Bầy Trâu thả Sứ Giả xuống đường dưới có được trụ đầu và con rồng thứ 2. Ngược lại, Percent lại đánh vào vị trí của Hasmed ở đường trên nhằm gỡ lại một chút tài nguyên.

_MG_4372

Phút 17, giao tranh lớn ở đường giữa với lợi thế hơn một chút thuộc về SGB. Tận dụng việc hơn người, họ tiếp tục có được con rồng thứ 3. Tuy nhiên ở pha giao tranh ngay sau đó, sai lầm của Style khiến cho SGB rơi vào thế yếu hơn và đành để đối phương lấy mất trụ một đường giữa. Phút 23, Draktharr cướp được con rồng để ngăn cản SGB có được linh hồn rồng, tuy nhiên anh cùng yT phải bỏ mạng lại ngay sau đó. Phút 26, sự xuất sắc của Froggy giúp SGB có một pha quét sạch không chính thức các thành viên Percent. Ở pha giao tranh tiếp sau đó, sau khi hạ gục các Glory cùng đồng đội, Bầy Trâu có được con baron đầu tiên của ván đấu.

5

Tận dụng bùa lợi, SGB chia người đẩy ở cả đường trên và đường giữa. Tuy nhiên, tưởng chừng như họ đã rút lui thành công thì Glory dùng chiêu cuối của mình mang thêm yT đến hạ gục được Hasmed Style. Phút 36, sau khi ăn thành công con baron thứ hai, các thành viên SGB tiến thẳng đến phá hủy nhà chính của đối thủ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 cho Bầy Trâu.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p