[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 5 Ngày 3] PER 1-2 FL: Chiến thắng nhọc nhằn, FL trả thành công món nợ ở lượt đi
Căng thẳng quá
VCS | July 19, 2020 | By Maxii

Ván 1

Ván 2

Ván 3

HIGHLIGHT HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD VOD

Ván 1

Cả hai đội đều chọn đội hình giao tranh mạnh về cuối trận. Hai mũi nhọn của PercentSyndra Kai’sa, trong khi Flash triển khai một đội hình xoay quanh Ezreal của Slayder.

5

Chiến công đầu dành cho Sett khi EGO xuống gank đường dưới từ rất sớm. Flash là đội lợi thế hơn trong thời gian đầu trận với những điểm hạ gục có được. Cả ba đường của họ đều tỏ ra nhỉnh hơn so với đối thủ. Phút thứ 11, EGO ăn thành công con rồng gió đầu tiên của ván đấu. Trụ đầu cũng thuộc về họ sau một pha áp lực đường dưới của Sett sau đó. Thế trận một chiều diễn ra xuyên suốt thời gian sau đó, khi FL thi đấu rất chắc chắn và hoàn toàn bóp nghẹt đối thủ, các mục tiêu lớn lần lượt thuộc về họ mà không gặp quá nhiều khó khăn.

6

Phút 24, dù Kati vẫn chưa tham gia giao tranh, nhưng FL vẫn dễ dàng hạ gục được 3 người của Percent. Tiếp đến là con baron dành cho những nhà đương kim vô địch. Với lợi thế bùa baron, họ triển khai đẩy ở đường giữa và đường dưới và lấy luôn linh hồn rồng lửa. Flash tràn vào nhà chính hủy diệt đối thủ và kết thúc ván đấu ở phút 27.

Ván 2

Flash sở hữu một đội hình khá đồng đều với ba mũi nhọn Irelia, Aphelios và Ryze. Đội hình của họ mạnh hơn đối thủ ở mọi thời điểm. Trong khi đó Percent chọn một đội hình đánh giao tranh cũng khá tốt tuy nhiên kết hợp không được tốt như so với bên Flash.

7

Trong thời gian đầu ván đấu, EGO tập trung xuống nửa dưới bản đồ để tạo lợi thế cho cặp đôi đường dưới của mình. Người đi rừng của FL cũng là người ăn thành công con rồng đầu tiên của ván đấu. Ngược lại, Percent là người nắm được thế trận ở nửa trên khi Eagle liên tục nhằm vào vị trí của Yoshino. Percent là đội chơi tốt hơn ở ván đấu thứ 2 này khi tất cả các vị trí của họ đều chơi khá tốt, đặc biệt Volibear của yT là người nắm toàn bộ điểm hạ gục của đội mình.

8

Những tình huống chủ động tấn công của Percent tỏ ra vô cùng hiệu quả khi khiến cho các thành viên của FL không cách nào chống đỡ. Hai con rồng tiếp theo thuộc về họ. Phút 19, 4 người của FL bị hạ gục sau một pha xâm lăng bùa xanh của Percent, ngay sau đó là con baron sớm dành cho Bigkoro và đồng đội. Percent triển khai đẩy và có được nhà lính đường dưới của đối thủ, FL với các tình huống ép giao tranh của mình phần nào khiến đối thủ không thể có thêm trụ nào nữa. Phút 26, Percent ăn con baron thứ 2 và tiếp theo là linh hồn rồng nước. Phút 30, FL thất bại trong việc ngăn cản đối thủ tấn công nhà chính của mình qua đó phải nhận thất bại ở ván đấu thứ 2 này.

Ván 3

Đội hình của Percent khá mạnh trong giai đoạn đi đường và có khả năng cấu rỉa mạnh. Trong khi đó FL lại sở hữu đội hình mạnh về cuối trận và thiên về hướng đánh giao tranh. Kèo đấu đáng chú ý là ở đường trên giữa hai vị tướng Renekton của yTCamille của Yoshino.

9

Chiến công đầu thuộc về Yoshino với sự trợ giúp từ EGO, người đi rừng của Flash hỏi thăm đường trên rất nhiều trong quãng thời gian đầu trận để tạo lợi thế cho Camille. Phút thứ 8, EGO ăn thành công con rồng đầu tiên sau khi cướp được bùa đỏ của đối thủ. Phút 11, Percent có một tình huống thiết lập băng trụ hoàn hảo ở đường dưới hạ gục được Slayder, sau đó là cái trụ một đường dưới. Họ cũng là đội vươn lên dẫn trước so với đối thủ với những tình huống chính xác bắt vào những nguồn sát thương của đối thủ cùng với việc có được những mục tiêu lớn.

10

Phút 20, FL trừng phạt Percent khi họ thực hiện một tình huống xâm lăng bùa đỏ vô cùng mạo hiểm. Những sai lầm liên tiếp của Bigkoro và đồng đội sau đó khiến cho Team Flash dần dần chiếm lại được thế trận. Phút 25, Percent giữ được con rồng của mình nhưng phải trả giá bằng 4 mạng hạ gục cho đối thủ, tiếp đó là con baron. Tận dụng bùa lợi, FL có được nhà lính đường dưới của đối thủ. Phút 32, FL ăn con baron thứ 2, họ chia người lấy được cả ba nhà lính của đối thủ. Sức ép quá lớn khiến cho các thành viên của Percent không thể ngăn cản đối thủ, qua đó chính thức phải nhận thất bại ở ván đấu thứ 3.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan