[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 2] PER 0-2 EVS: Divkid bắn cháy máy, EVOS thắng dễ dàng Percent Esports
EVOS comeback
VCS | July 6, 2020 | By Nâm

Ván 1

EVOS hướng tới một đội hình giao tranh tổng mạnh với chất tướng WukongGalio trong khi Percent cũng đáp trả đầy đanh đá khi lấy về cho Glory con bài meta rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Syndra và cặp đôi đường dưới vô cùng khó chịu KalistaBliztcrank. Tado chào sân lần đầu tiên tại VCS với lượt chọn RumbleDraktharr cũng bất ngờ xuất hiện với con bài Jarvan IV. DivkidBie sẽ chơi VarusThresh trong ván đấu này.

Untitled

Pha tranh chấp rồng đầu trận đấu đã mang về Chiến công đầu cho Glory, nhưng Draktharr lại thất bại trong khâu Trừng phát dẫn đến việc còn rồng nằm trong túi các thành viên EVS với 1 pha Q chuẩn xác đến từ vị trí Divkid. Những tình huống sau đó liên tục là những pha ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội tuyển, tuy nhiên lợi thế vẫn nghiêng phần nào về phía EVOS khi họ sở hữu chất tướng Galio với chiêu cuối quá khó chịu. Syndra là người ăn được hầu hết mạng hạ gục của Percent, tuy nhiên ở bên kia Divkid đã vượt qua dễ dàng giai đoạn đi đường cơ cực với Kalista và cũng có được cho mình rất nhiều điểm hạ gục cũng như lượng chỉ số lính.

Untitled

Phút 27 EVOS giao tranh thắng khi hạ gục được 4 thành viên PER với sự càn lướt quá khó chịu đến từ con bài Wukong cùng lượng sát thương khổng lồ mà Varus của Divkid có thể đem lại. Kalista của Bigkoro gần như không được chơi game với những tình huống đu bám của Zeros trong khi Glory không tìm được góc để có thể dùng chiêu cuối lên người của Divkid. EVOS ăn thành công baron và họ dùng Rồng ngàn tuổi như một cái cớ để giao tranh, nơi lượng sát thương của Divkid hủy diệt hoàn toàn đối thủ. EVOS thắng ở phút 30 và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Highlight ván đấu:

Ván 2

Tiếp tục lại là một đội hình giao tranh quá khó chịu của Percent với những chất tướng như Ashe cho Bigkoro hay LeonaVolibear cho LisayT. Trong khi đó, đội hình EVOS thiên nhiều về khả năng đánh nhau cuối trận khi Pake có được con bài Karma để phần nào bảo kê cho xạ thủ Aphelios của Divkid. Eagle trở lại mang Sett vào rừng để đối đầu với Sorn cầm cho mình Olaf. Glory trong ván đấu này sẽ chơi Ryze để đảm bảo lượng sát thương phép cho các thành viên Percent.

Untitled

Những tình huống can thiệp xuống đường dưới của Sorn mang về rất nhiều lợi thế cho cặp đôi BieDivkid, giúp Aphelios dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu trận có phần thua kém so với chất tướng Ashe của Bigkoro. Trong khi đó, Eagle cố gắng gank ra đường giữa của Pake nhưng cả 2 đều thất bại trong nỗ lực khiến người chơi đường giữa của EVOS phải nằm xuống. Khả năng tác động đến trận đấu của Sorn vượt trội hơn hoàn toàn so với Eagle khi anh này liên tục khai thác vào các đường của Percent  góp phần tạo lợi thế cho DivkidZeros.

Untitled

PER gần như không tìm được con đường đúng đắn trong việc bắt vào thành viên nào đó bên phía EVOS khi độ trâu bò của OlafRenekton là một cái gì đó quá khó chịu. Khoảng cách 10 k tiền được thiết lập ở phút 20 khi EVOS ăn thành công con baron đầu tiên của ván đấu và qua đó quét sạch đội hình Percent. Họ kết thúc ván đấu ở phút 25, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 một cách dễ dàng.

Higlight ván đấu:

floral-line-divider-png-4_edited

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan