[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 1] FL 2-1 GAM: Bản lĩnh nhà đương kim vô địch lên tiếng!!
Xạ thủ Jisoo của GAM đã mắc quá nhiều sai lầm ở ván đấu quyết định
VCS | July 10, 2020 | By HQ

VÁN 1

VÁN 2

VÁN 3

HIGHLIGHT HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD VOD

Ván 1

Genza tiếp tục là người thi đấu ở đường dưới của GAM và lựa chọn một vị tướng cũng rất GAMHeimerdinger.

1

Với các chất tương solo đường mạnh, đường giữa và đường trên của GAM đánh trên cơ hoàn toàn so với Flash. Và với việc Slay cũng nhiều lần chiêu cuối nhảy ra đường giữa, Naul gần như không được chơi game và chết tới 3 mạng sau 10 phút.

11111

Với sự vượt trội hoàn toàn ở nửa trên bản đồ, GAM kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn. Niềm hy vọng duy nhất của FlashSlayder và khi anh chàng này mới chỉ có 2 trang bị thì GAM đã kết thúc ván đấu sau 28 phút thi đấu. Điều đáng tiếc chỉ là Dia1 đã không thể có được Pentakill cho mình khi mà Genza rất nhẹ nhàng ăn đi mạng cuối cùng.

11111

Ván 2

Sau một ván đấu không thành công, Flash đã quyết định đưa Kati trở lại đội hình thay cho Naul.

2

Với chất tướng Nidalee, EGO đã thi đấu tự tin hơn và có được rất nhiều điểm hạ gục. Bên GAM, Dia1 tuy bị tắt điện nhưng Kiaya lại rất xanh. Giai đoạn đi đường kéo dài  tới hơn 15 phút và GAM là đội kiểm soát Rồng tốt hơn nhưng khi Flash có được bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt, họ đẩy thẳng một mạch 2 trụ đường trên. Phút 19, Flash tập trung người phá được trụ 1 đường giữa của GAM nhưng cái giá họ phải trả là mạng của xạ thủ Slayder.

22222

Dù lợi thế không quá rõ rệt nhưng Flash di chuyển rất chắc chắn và ăn từng trụ của GAM. Phút 29, tận dụng việc GAM quá rướn giao tranh, Flash phản công lấy được 2 điểm hạ gục cùng với đó là Baron. Và chỉ 3 phút sau, Kati cùng đồng đội phá huỷ thành công nhà chính đối thủ và đưa  trận đấu về thế cân bằng.

Ván 3

Đến ván đấu quyết đinh, hai bên đã mang ra những lựa chọn tủ nhất của mình như Kai’sa, Orianna của FL hay Sylas, Sett,… của GAM.

333

Ở ván đấu này, Flash là đội khởi đầu tốt hơn khi sớm của được 3 điểm hạ gục, trong đó có pha solokill của Kati trước Dia1. Mặc dù bị áp đảo khá nhiều nhưng GAM vẫn có một đường thắng khi Kiaya dẫn hơn Stark tới 50 lính.

Phút 17, hai bên tranh chấp sứ giả và Flash là đội thành công. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Dia1 lẫn Kiaya đã giúp cho GAM có một pha giao tranh thành công khi lấy 1 đổi 4. Nhưng với bùa lợi này, FL vẫn có được điều mình muốn là trụ 2 đường giữa của GAM.

Bước ngoặt trận đấu diễn ra ở phút 25, bộ đôi đường dưới của GAM di chuyển sai lầm và để bắt lẻ. Với lợi thế hơn 2 người, Flash chủ động ăn Baron và một lần nữa, Dia1 lại lật kèo cho GAM khi hạ gục được EGO và tạo điều kiện cho Levi cướp được Baron.

333

Với Baron, GAM phá được đường dưới của Flash với khả năng đẩy lẻ của Jax trong khi phần còn lại của GAM không đánh lại Flash khi xạ thủ Jisoo luôn bị bắt chết đầu tiên. Đến phút 33, GAM tiếp tục giao tranh thắng lợi nhưng Flash cũng gỡ lại được bùa lợi Rồng Nước cùng điểm hạ gục của Dia1. Phút 36, ngay khi GAM vừa hết bùa lợi Baron, FL tiếp tục bắt được Jisoo cùng Slay và đẩy luôn đường trên. Và khi bộ đôi đường dưới của GAM hồi sinh, hai bên giao tranh rất kịch liệt và xạ thủ Slayder đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi bắn hết tất cả. Quét sạch và không mất ai cả, FL kết thúc ván thứ 3 sau gần 40 phút thi đấu.

3333

:)